33.591 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In poster quảng cáo

{ filter.name } { taxo.name }
Partner Vip In poster quảng cáo mới cập nhật
Poster in ấn với chất liệu bạt Hiflex
Liên hệ
Partner  Ms Huỳnh Nhân Hồ Chí Minh
In PP poster tuyên truyền phòng chống tội phạm
Liên hệ
Partner  Ms Thu Hằng Hồ Chí Minh
Poster QC | Tư vấn, thiết kế, in ấn trong ngày
60.000VND
Partner  Ms Thu Hằng Hồ Chí Minh
In pp khổ lớn làm poster quảng cáo
Liên hệ
Partner  Ms Thu Hằng Hồ Chí Minh
Poster in ấn với chất liệu bạt Hiflex
Liên hệ
Partner  Ms Huỳnh Nhân Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
In PP poster tuyên truyền phòng chống tội phạm
Liên hệ
Partner  Ms Thu Hằng Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Poster QC | Tư vấn, thiết kế, in ấn trong ngày
60.000VND
Partner  Ms Thu Hằng Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Trang 1 / 1 Tiếp theo

Dịch vụ in poster giá rẻ, in poster quảng cáo theo yêu cầu - hỗ trợ báo giá in poster nhanh từ cộng đồng công ty in quảng cáo toàn quốc

Poster là gì?

Poster là một ấn phẩm quảng cáo có nhiệm vụ truyền đạt đến người xem qua thị giác các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc thông điệp nào đó.

Có 2 dạng poster: poster số chỉ hiển thị trên mạng internet  và ấn phẩm poster được thực hiện in ấn và trưng bày rộng rãi.

In poster là gì?

In poster là quá trình chuyển tải file thiết kế poster ra ẩn phẩm quảng cáo thực tế, sau quá trình in poster là gia công poster, trưng bày poster với vật phẩm quảng cáo tương ứng.

Hiện trên cả nước có rất nhiều xưởng in, công ty in quảng cáo nhận in poster quảng cáo giá rẻ, tập trung nhiều nhất vẫn là ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,...

Khi đặt in poster bạn cần lưu ý những gì?

  • Bạn sử dụng poster trong nhà hay ngoài trời?

Nếu sử dụng poster trong nhà, nên đặt in poster với mực nước; ngược lại, in poster ngoài trời nên lựa chọn mực dầu hoặc mực UV - để màu in bền màu và sắc nét hơn khi trưng bày ngoài trời.

  • Kích thước poster

Bạn có thể đặt in poster với bất kỳ kích thước nào mong muốn, tuy nhiên, điều này áp dụng cho poster dán tường, dán kính.

Trong khi đó, in poster trưng bày với vật phẩm quảng cáo như: standee, banner cuốn, kệ X, cờ chứa nước thì nên sử dụng kích thước chuẩn cho in poster.

Với kinh nghiệm gia công lắp poster vào banner cuốn của mình, các thợ gia công in ấn giúp trưng bày poster đẹp, không rách, không bị trùng và quan trọng là không làm bạn tốn thời gian hì hục tự làm.

  • Khi gửi file poster thiết kế về công ty in, luôn nhớ convert tất cả font chữ trong file, tránh bị lỗi font chữ hoặc công ty in không có font chữ bạn dùng.

Bạn có thể đóng góp thêm các kinh nghiệm khi đi đặt in poster quảng cáo tại: Diễn đàn hỏi đáp in poster

Có những chất liệu in poster quảng cáo nào?

Chất liệu in poster phổ biến nhất là in PP giá rẻ, ngoài ra, phục vụ cho trưng bày quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì chất liệu in hiflex cũng được lựa chọn để đặt in poster.

  • Chất liệu in poster quảng cáo - in PP

Với chất liệu in PP, điểm hạn chế là poster thành phẩm dễ bị gấp nếp khi không được đóng gói (cuộn tròn) cẩn thận, bề mặt poster PP có thể bị thấm nước nếu để dưới trời mưa hoặc tiếp xúc với nước trong một thời gian.

Ngoài 2 yếu tố trên, chất liệu PP cho thành phẩm in poster quảng cáo đạt hiệu ứng quảng cáo trưng bày tốt hàng đầu trong các chất liệu in ấn.

PP có độ mỏng, nhẹ, hình ảnh in ấn sắc nét, sang trọng, truyền tải được trọn vẹn hình ảnh quảng cáo mà nhà quảng cáo mong muốn.

  • Chất liệu in poster quảng cáo - in hiflex

Là chất liệu giúp khắc phục hạn chế thấm nước và dễ tạo nếp gấp của PP, in hiflex chuyên dùng cho các poster trưng bày ngoài trời trong thời gian dài, bao nắng mưa.

In poster thường được trưng bày như thế nào?

In poster quảng cáo với chất liệu PP trưng bày được với tất cả các vật tư quảng cáo cho poster như: kệ X (standee), banner cuốn (giá cuốn), cờ chứa nước,...

P/s: Với khách hàng thường đặt in poster treo kệ X, standee thì thường gọi tắt dịch vụ này là "in standee".

In poster quảng cáo với chất liệu hiflex trưng bày được với kệ X (standee X).

Các khổ in poster quảng cáo thông dụng?

  • In poster quảng cáo 40 x 60 cm
  • In poster quảng cáo 50 x 75 cm
  • In poster quảng cáo 60 x 80cm
  • In poster quảng cáo 60 x 90cm
  • In poster quảng cáo 70 x 100cm

In poster ở đâu?

Địa chỉ nhận in poster giá rẻ:

#inposter #inpostergiare #inposterhcm #inposterhanoi #xuonginposter #congtyinposter #giainposter #baogiainposter #huyenmuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN