33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế tem nhãn mác, nhãn sản phẩm, tem decal

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Thiết kế nhãn sản phẩm.
Tem nhãnmác là một trong những sản phẩm rất quan trọng để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình và cũng để các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu của riêng mình trên thị trường.


Nhãn sản phẩm là gì???Nhãn hay tem sản phẩm là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm. Nó thường được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Đặc điểm nổi bật của decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.Hàng hóa nào phải ghi nhãn?

Hàng hoá phải ghi nhãn trong các trường hợp sau:- Hàng hoá là thực phẩm tươi, sống, thực phẩm chế biến không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.


- Hàng hoá là nhiên liệu, nguyên liệu (nông sản, thuỷ sản, khoáng sản), vật liệu xây dựng (gạch, ngói, vôi, cát, đá, sỏi, xi măng, đất màu, vữa, hỗn hợp bê tông thương phẩm), phế liệu (trong sản xuất, kinh doanh) không có bao bì và bán trực tiếp theo thoả thuận với người tiêu dùng.- Thiết kế nhãn cà phê, nhãn bim bim, Thiết kế bao bì và nhãn snack, Thiết kế nhãn và vỏ hộp cacao, Thiết kế nhãn cà phê, Thiết kế nhãn và vỏ hộp kem, Thiết kế nhãn nước hoa quả, nước ngọt, Thiết kế nhãn hàng hoá nông sản, Thiết kế nhãn và vỏ hộp nước táo, nước cam, Thiết kế nhãn lọ hoa quả dầm, Thiết kế nhãn dầu gội, sữa tắm, Thiết kế vỏ hộp nhựa đựng nước dâu, nước cam ép, Thiết kế vỏ hộp nước hoa quả, Thiết kế nhãn mỹ phẩm, Thiết kế nhãn mỹ phẩm, Thiết kế nhãn dầu gội đầu, Thiết kế nhãn hộp đựng dao, Thiết kế nhãn đồ uống, nước giải khát, Thiết kế nhãn kem dưỡng da, Thiết kế nhãn thực phẩm, Thiết kế nhãn thực phẩm chức năng, Thiết kế nhãn dược phẩm, Thiết kế nhãn thuốc giảm đau, Thiết kế nhãn vỏ hộp thuốc thực phẩm chức năng, Thiết kế nhãn thuốc thú y, thiết kế nhãn và vỏ hộp thuốc giảm đau, Thiết kế nhãn túi thuốc, ,Thiết kế nhãn thực phẩm chức năng Thiết kế nhãn dầu trà, Thiết kế nhãn và vỏ hộ, nhãn thuốc chống nhiễm khuẩn, thiết kế hộp thuốc, Thiết kế vỏ,nhãn sản phẩm, thiết kế vỏ nhãn thuốc kháng sinh, Thiết kế vỏ hộp thuốc kháng sinh, T, thiết kế nhãn mỹ phẩm, Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng, Thiết kế bao bì nhãn trà, Thiết kế nhãn rượu wish ky, Thiết kế nhãn rượu vang, Thiết kế nhãn rượu vodka, thiết kế nhãn rượu cổ truyền và các nhãn rượu khác...
Bạn đang cần tìm một dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ? Bạn không biết in tem nhãn mở đâu uy tín chất lượng? Vậy đâu là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn. Hãy đến với Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim
Quý khách có thể liên lạc qua
1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại
·
2. Gửi thông tin trực tiếp qua email: Email: kd.haikim@gmail.com - : haikim.co@gmail.com
3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.
VP: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
4. Truy cập
Bình luận về dịch vụ:

Chị Linh, Thiết kế tem nhãn mác, nhãn sản phẩm, tem decal

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Thiết kế tem nhãn mác, nhãn sản phẩm, tem decal