33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp, in ấn sổ tay, sổ note, sổ đóng gáy lò xo, sổ quà tặng, sổ tay tặng khách hàng

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, thì việc tặng quà cho khách hàng hay cá nhân khá phát triển. Đã có rất nhiều công ty sử dụng in sổ tay, in lên cốc chén, bút viết, ấn phẩm văn phòng… làm quà tặng cho các đối tác và khách hàng và đây đã trở thành một phần trong các hoạt động marketing. Với cuốn sổ tay – sổ ghi chú nhỏ gọn bạn có thể bỏ vô túi quần, túi xách khi cần là có thể lấy ra dùng được ngay. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ in sổ tay giá rẻ uy tín chất lương tại Hà Nội không phải đơn giản. Một trong những công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm là Công Ty in Quảng cáo và truyền thông Việt Nam.
Chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay đẹp, in sổ note, in sổ tặng quà… với giá thành hợp lý, đặc biệt sản phẩm sổ tay tiện lợi của chúng tôi có thể in ấn logo công ty bạn giúp bạn quảng bá thương hiệu mình 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra Hải Kim nhận thiết kế sổ tay – sổ tay lò xo, ghi chú theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với yêu cầu của quý công ty. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng trong các sự kiện, khai trương hoặc trong các hội chợ triển lãm. Đây được xem là hình thức quảng bá thương hiệu mới vừa hiệu quả vừa mang tính lâu dài vì công dụng của chúng mang lại.

Sản xuất, cung cấp sổ tay, sổ note, sổ quà tặng, giá rẻ tại Hà Nội

Quy cách sản phẩm:
- Trang bìa Sổ tay, Note… : được In 1 màu 2 màu 4 màu in sử dụng giấu couche cứng, sau khi in sẽ được cáng màng bóng hoặc mờ.
- Ruột sổ tay, note…: thường in trên giấy offset (Ốp) Giấy offset Indo, giấy offset Nhật ngoại nhập có bề mặt nhám, bám mực tốt.
+ Định lượng giấy 80gsm/m2; 100gms /m2
- Kích thước của cuốn sổ tay, note thường không cố định – tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Công đoạn đóng sổ:
Sau khi in xong, chúng tôi sẽ tiến hành gia công thành phẩm đóng giấy thành cuốn bằng loxo hoặc dán keo, khâu gáy…
Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim với hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cho ngành in ấn, cộng với đội ngũ nhân lực thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các tiêu chí: chất lượng cao, giá thành thấp, quảng bá rộng rãi. Hãy liên hệ với Hải Kim để được tư vấn và báo giá miễn phí
Bình luận về dịch vụ:

Chị Linh, Cung cấp, in ấn sổ tay, sổ note, sổ đóng gáy lò xo, sổ quà tặng, sổ tay tặng khách hàng

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Cung cấp, in ấn sổ tay, sổ note, sổ đóng gáy lò xo, sổ quà tặng, sổ tay tặng khách hàng