31.872 tin đăng 24.511 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lên ý tưởng, thiết kế kỷ yếu đẹp, giá cạnh tranh

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
THIẾT KẾ KỶ YẾU
Có thể nói quãng thời gian được gắn bó làm việc, học tập tập cùng nhau của những cán bộ, nhân viên công ty hay là những bạn học sinh, sinh viên đã cùng để lại cho nhau rất nhiều các kỷ niệm vui buồn. Để níu giữ lại những kỷ niệm còn sót lại trong quá khứ không ít những cá nhân, tập thể đã chọn cho mình giải pháp là làm những cuốn kỷ yếu lưu giữ lại những câu văn, thông tin cá nhân, lịch sử hình thành của một tổ chức thông qua hình ảnh, bài viết.

Cuốn kỷ yếu chính là kỷ vật thiêng liêng để nhớ về những kỷ niệm không bao giờ quên của một tập thể đoàn kết. Bất cứ tổ chức nào cũng có thể in cho riêng mình một cuốn kỷ yếu: công ty, trường đại học, trường lớp phổ thông cơ sở, cơ quan nhà nước,bệnh viện. Cuốn kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập công ty, hoặc nhân dịp tổ chức hội thảo, hội nghị quan trọng, hoặc sau khi ra trường v.v...
In kỷ yếu lớp: trước khi ra trường ai trong chúng ta cũng muốn lưu lại những kỷ niệm vui buồn và những gương mặt các bạn trong lớp. Hãy gửi cho nhau những bài viết,hình ảnh chúng tôi sẽ lưu trữ lại cho các bạn thông qua cuốn kỷ yếu lớp.
In kỷ yếu côngty: nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, một sự kiện quan trọng nhưvậy, ai cũng muốn lưu trữ một cái gì đó cho riêng mình. Đó chính là cuốn kỷ yếu công ty, kỷ yếu ngày thành lập.

Tuy nhiên: “Bạn muốn làm một cuốn kỷ yếu? Bạn đang phân vân không biết làm như thế nào? Ý tưởng ? Thiết kế ra sao? Nội dung cần nhữnggì? In ở đâu? Giá cả, chất lượng có đảm bảo?”
Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn vực in ấn sẽgiúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó, thực hiện được mọi yêu cầu của Quý khách.

THÔNG TIN ĐẶT IN KỶ YẾU
1. Kích thước kỷ yếu: Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng
2. Phần mềm thiết kế: AI,Photoshop, Corel…
3. Nội dung bao bì: khách hàng gửi mẫu Kỷ yếu, file thiết kế, hoặc cung cấp hình ảnh, thông tin …và sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
4. Cách in kỷ yếu: Trên công nghệ in offset
5. Nguyên liệu & độ dày kỷ yếu: Giấy couches,...
6. Thời gian làm kỷ yếu: Dịch vụ in ấn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng
7. Số lượng in kỷ yếu: tùy chọn
8. Báo giá in kỷ yếu: khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến
Bình luận về dịch vụ:

Chị Linh, Lên ý tưởng, thiết kế kỷ yếu đẹp, giá cạnh tranh

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Lên ý tưởng, thiết kế kỷ yếu đẹp, giá cạnh tranh