33.723 tin đăng 35.202 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

2.000.000VND

Nguyễn Thanh Nhân
Nguyễn Thanh Nhân Nguyễn Thanh Nhân
15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Do nhu cầu công việc, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà từ Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Vậy nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Trở ngại lớn nhất khi chuyển nhà từ Nha Trang đi Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) đó là tuyến đường dài. Làm thế nào để đảm bảo sự an toàn của đồ vật cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn của công ty TNHH ANDA là lựa chọn tin cậy của khách hàng nhiều năm qua.

Lý do ANDA nhận được sự tin cậy của khách hàng
ANDA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển từ Nha Trang đi các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như dịch vụ vận chuyển tốc hành Nha Trang – Sài Gòn, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ ghép hàng,… Đơn vị này nhận được sự tin cậy bởi cơ chế làm việc minh bạch, rõ ràng, luôn quan tâm tới nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ANDA luôn được ký kết hợp đồng văn bản rõ ràng. Mọi điều khoản trong hợp đồng sẽ được những nhân viên tận tâm của ANDA thực hiện đầy đủ, chu đáo.

Cụ thể như việc phân loại, đóng gói, sắp xếp cho tới việc vận chuyển đồ đạc lên xe đảm bảo không bị hư hại, tổn thất. ANDA luôn cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn như mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển.

ANDA sở hữu hệ thống xe tải đủ mọi tải trọng, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trước mỗi hành trình, các xe và thiết bị luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Tuyến đường hơn 430km từ Nha Trang tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ được những lái xe có kinh nghiệm thay phiên nhau điều khiển, đảm bảo an toàn cũng như thời gian đến nơi nhanh nhất. Thông thường chỉ từ 10-14h đồng hồ, đồ vật sẽ được vận chuyển địa điểm mới.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Nha Trang đi Sài Gòn của ANDA, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bao bì, dụng cụ đóng gói. Cùng với đó, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí khi so với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị khác.

Với phương châm ‘sự hài lòng của khách hàng là cơ sở của sự phát triển’, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) của công ty TNHH ANDA luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h!
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Nhân, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)