33.588 tin đăng 33.984 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang, chuyển nhà toàn quốc !

Liên hệ


Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Thông thường, khi nghĩ tới việc tự chuyển nhà, ai cũng sẽ nghĩ đây là một công việc tốn thời gian công sức và tiền bạc. Từ việc phân loại, đóng gói, vận chuyển cho tới sắp xếp đồ tại nơi ở mới, tiêu tốn khoảng thời gian không nhỏ của gia chủ.

Nhanh thì 2-3 ngày, chậm thì kéo dài cả tuần. Trong khi với khoảng thời gian đó, mọi người hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn hay tập trung vào một công việc nào khác,… Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ANDA khi có nhu cầu chuyển tới nơi ở mới.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ANDA – Nhanh chóng , an toàn.

Lo lắng chung của nhiều người khi chuyển nhà giá rẻ đó là liệu đồ vật của mình có được bảo quản an toàn, đảm bảo thời gian nhập trạch nhà mới hay không?… Hiểu rõ được những băn khoăn đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty TNHH ANDA luôn đảm bảo thời gian công việc di dời đồ vật được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất cũng như tránh không để xảy ra bất kỳ hư hại nào trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Một trong những tiện ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà của ANDA là khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian nhờ phương thức liên hệ rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bằng cách truy cập vào website https://taxitainhatrang.com và chọn vào mục Gửi yêu cầu, quý khách điền thông tin và gửi yêu cầu đến hệ thống. Nhân viên ANDA sẽ tiến hành gọi lại tư vấn cho quý khách hàng. Thông tin của quý khách hàng sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối.
Hoặc quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến số HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên ANDA tiến hành đến tận nhà của quý khách hàng để khảo sát.
Chúng tôi sẽ tiến hành thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển (kèm bảng kê chi tiết)
Sau đó sẽ dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quảng đường di dời,…
Tiếp theo sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 3: Triển khai chuyển dọn

Nhân viên ANDA có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi, đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề sẽ tiến hành: phân loại, tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, đánh dấu,… một cách gọn gàng, khoa học. Các đồ vật được phân loại theo đặc điểm, tính chất vật lý (đồ gỗ, đồ điện tử, …) để tránh đổ vỡ, va đập cũng như được chèn lót bằng mút, xốp, vải, carton, … một cách cẩn thận khi di chuyển. Đối với trang thiết bị điện, đồ vật cồng kềnh sẽ được nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tháo lắp cẩn thận trước khi được chuyển tới nơi ở mới.
Sau khi hoàn thiện xong khâu phân loại đóng gói, nhân viên ANDA sẽ tiến hành khuân vác toàn bộ đồ của quý khách lên xe và chuyển đến địa điểm mới. Tùy theo khối lượng vật phẩm, vị trí địa lý của mỗi nhà, công ty sẽ cung cấp xe có tải trọng phù hợp, xe kéo (hẻm, hầm, …) đáp ứng cho nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang hay chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội, đi thành phố Hồ Chí Minh,…
Tại nơi chuyển đến chúng tôi tiến hành chuyển toàn bộ đồ đạc vào đúng vị trí theo mong muốn của quý khách hàng và lắp ráp lại toàn bộ đồ đã tháo.

Bao bọc

Đóng gói hoàn thiện

Tháo, lắp

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi thực hiện xong và hoàn tất tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng đã ký.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ANDA khách hàng có thể tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ nhờ cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng hỗ trợ chi phí vật dụng dùng đóng gói đồ đạc. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi của công ty khi khách hàng sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ hỗ trợ như: dịch vụ bảo trì điện nước, dịch vụ vệ sinh nhà cửa,…

Cùng với đó là sự hài lòng về những cam kết của ANDA như cam kết đảm bảo thời gian giao nhận, cam kết đền bù thỏa đáng đối với trường hợp xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển, đóng gói, …

Nhanh chóng, an toàn, giá rẻ là lý do mà nhiều năm qua, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty TNHH ANDA đã liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại Nha Trang hoặc từ Nha Trang đi Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,…

CÔNG TY TNHH ANDA
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Lê Toàn Phong, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang, chuyển nhà toàn quốc !

nha trang, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang, chuyển nhà toàn quốc !