33.240 tin đăng 32.234 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Nha Trang

1.500.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng sang nơi làm việc mới? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Dịch vụ chuyển nhà chuyên Nghiệp.

Công ty chuyển nhà Nha Trang là dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Nha Trang. Với sự phát triển trong thời gian qua, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang luôn được nhiều khách hàng tin chọn với chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ khách hàng chu đáo, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Do tính chất, nhu cầu công việc của bạn, nên bạn có nhu cầu thay đổi chỗ ở, hay văn phòng làm việc của công ty. Bạn đang cần đối tác vận chuyển các trang thiết bị văn phòng đến nơi khác, hay dụng cụ đồ dùng gia đình cá nhân đến chỗ ở mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, chu đáo và giá cả hợp lý nhất, nhanh gọn, đảm bảo an toàn trang thiết bị của bạn được nhiều khách hàng chọn lựa ở Thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Uy tín, chất lượng, nhanh gọn, an toàn và làm hài lòng quý khách hàng” lên làm hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, cẩn thận, siêng năng và nhiệt tình sẽ làm quý khách hài lòng.

Sau đây là quy trình làm việc của Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói Nha Trang:
- Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh vui lòng liên hệ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và sẽ đặt lịch hẹn ngày chuyển phù hợp với thời gian quý khách để khảo sát.
- Sau khi khảo sát, báo giá với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành lên phương án vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra thì chúng tôi mới thiến hành bước tiếp theo.
- Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Sau đó nhân viên sẽ triển khai tiến hành vận chuyển theo phương án, kế hoạch, đảm bảo cẩn trọng các loại hàng hóa dễ vỡ, đóng gói đồ đạc, thiết bị an toàn nhất.
- Tiếp đó, chúng tôi sẽ nghiệp thu và thanh lý hợp đồng ngay sau khi nhân viên chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ chuyển nhà. Nếu trong quá trình chuyển nhà có xảy ra tổn thất, mất mát, hư hỏng, thiết bị thì công ty chúng tôi sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng, với đúng giá trị đồ đạc, thiết bị, dụng cụ bị thiết hại do chúng tôi chuyển nhà làm nên, theo giá trị thực cảu đồ đạc đó.

Chúng tôi cam kết là Dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng tại Nha Trang.
Khi quý khách hàng chọn chúng tôi là Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang, quý khách sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm và tinh thần nhiệt tình cao.
Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà, Dọn nhà, Vận chuyển hàng hóa,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH Le Sel De La Terre
Giấy phép ĐKKD số: 4201692566 Do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Nha Trang

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Cam Lâm - Khánh Hòa - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Nha Trang