33.408 tin đăng 32.967 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp Hồ Chi Minh và khu vực lân cận

Liên hệ

Kiến Đỏ
Kiến Đỏ Kiến Đỏ
858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi trường sống, làm việc đã khiến các hộ gia đình ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở. Vì vậy, mỗi khi chuyển nhà đến địa chỉ mới làm mất nhiều thời gian của gia đình, ảnh hưởng đến công việc các thành viên trong gia đình.
Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển nhà và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình nào cũng tự mình thực hiện được. Hiểu được những khó khăn đó của nhiều gia đình, Kiến Đỏ chúng tôi được ra đời với khẩu hiệu”Bạn cần Kiến Đỏ có – Việc khó Kiến Đỏ làm”.
Chuyển nhà trọn gói là một trong số nhiều dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay nhu cầu cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh là rất lớn nên vì thế mà đã có rất nhiều công ty chuyển nhà được thành lập nhưng chất lượng dịch vụ rất kém làm cho người dùng luôn đặt dấu hỏi.
Để không bị đi sai hướng và khẩu hiệu, chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng của dịch vụ chuyển nhà. Để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Một số hình ảnh chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

-------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Kiến Đỏ, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp Hồ Chi Minh và khu vực lân cận

858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp Hồ Chi Minh và khu vực lân cận