31.284 tin đăng 18.717 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đóng gói máy móc bằng màng co nhiệt

Liên hệ

Kiến Đỏ
Kiến Đỏ Kiến Đỏ
858/20A QL1A, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hỗ trợ vận tải Dịch vụ đóng gói
Hiện nay vì lý do nào đó mà các phương tiện không lưu thông trong một thời gian dài hoặc cần vận chuyển phương tiện trong nước hoặc qua các nước khác thì cần phải sử dụng màng co nhiệt để đảm bảo an toàn tránh được tác nhân bên ngoài như bụi bặm bám trên phương tiện hoặc từ độ ẩm thời tiết đặc biệt khi để ngoài trời có thể chịu mưa và chịu nắng.
Nắm bắt được điều này chúng tôi đã nhanh chóng học hỏi và nhập khẩu đưa công nghệ đóng gói tiên tiến bằng màng co nhiệt ra thị trường nhằm mục đích phục vụ vận chuyển xuất
Vậy màng co nhiệt là gì?
Là vật liệu bao bì, được chế tạo từ công nghệ tiến tiến, sử dụng từ các hóa chất không độc hại. Màng co nhiệt dạng cuộn mỏng, nhẹ, dẻo dai, không độc hại, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Là công nghệ đóng gói tiên tiến có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong mọi lĩnh vực.
Vì vậy, màng co nhiệt giá rẻ là một lựa chọn tối ưu nhất có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là một bao bì đóng gói bắt buộc sử dụng thay thế các bao bì khác khi xuất khẩu hàng ra thị trường quốc tế.
-------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ
Hà Nội: Lô CN2 – KCN Ngọc Hồi – H. Thanh Trì – Hà Nội
Hồ Chí Minh: 858/20A QL 1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Kiến Đỏ, Đóng gói máy móc bằng màng co nhiệt

858/20A QL1A, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Đóng gói máy móc bằng màng co nhiệt