33.677 tin đăng 35.022 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá xin visa New ZeaLand bao nhiêu tiền?

Lệ phí xin visa du lịch New Zealand vừa được nâng từ 165NZD (khoảng 2tr6) lên 211NZD (khoảng 3tr3) từ 5/11/2018 trở đi. Các bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/Mastercard/Unionpay) không cần phải đến ngân hàng để đóng như nhiều đại sứ quán khác yêu cầu.

Visa New Zealand online

Bạn có thể làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand online tiết kiệm thời gian chờ nộp visa và tiết kiệm một khoảng tiền.

Bước 1: scan các loại giấy tờ & gộp file

 1. Tất cả các giấy tờ khi scan phải chuyển đổi qua file PDF, không được đặt password cho các files, họ sẽ từ chối nhận đơn ngay lập tức.
 2. Các giấy tờ không phải tiếng Anh thì các bạn cần dịch qua tiếng Anh. Chỉ cần công ty dịch thuật đóng dấu, không cần đóng dấu công chứng ở phòng tư pháp quận/ huyện.
 3. Scan cả 2 bản tiếng Việt va tiếng Anh, lưu 2 file riêng (không để 2 thứ tiếng cùng 1 file )

Bước 2: điền đơn xin visa New Zealand

 1. Vào trang web: https://www.immigration.govt.nz/ để tạo tài khoản, chọn mục Apply for a Visa -> Visa Visitor -> Apply Now -> Create Account -> Login/ Create Account.
 2. Khi đã có tài khoản cá nhân bạn cần điền các loại thông tin sau:
  • Thông tin cá nhân: Tên tuổi, địa chỉ, ngày sinh, các câu hỏi như: đã từng nộp visa NZ bao giờ chưa? Nếu chưa chọn No, nếu từng nộp điền Client Number.
  • Visit Details: Khai báo ngày đi, ngày về là bao lâu, thời gian lưu trú ở NZ sẽ là bao lâu các bạn cứ nhập theo thực tế dự định của mình.
  • Health Details: Trả lời những câu hỏi như: có bị bệnh truyền nhiễm hay không, có mang thai không, tick vào hết ô No. Trong trường hợp họ hỏi X ray thì chọn No luôn.
  • Work History: nếu gặp câu hỏi này bạn chỉ cần nhập thông tin 3 công ty gần nhất mà bạn từng làm là được.
 3. Upload hồ sơ: Tùy thuộc vào những câu hỏi mà bạn đã trả lời ở trên khi bạn điền đơn xin visa du lịch New Zealand, đại sứ quán NZ sẽ yêu cầu bạn upload những loại giấy tờ khác nhau. Sau khi đã upload các loại giấy tờ, bạn cần KIỂM TRA KỸ LẠI THÔNG TIN LẦN CUỐI rồi mới ấn gửi send/submit.

Bước 3: đóng lệ phí xin visa New Zealand

Xong các bước ở trên rồi bạn chỉ việc bấm nút CONTINUE và xác nhận lại các thông tin một lần nữa trước khi đến bước Thanh toán. Các bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/Mastercard/Unionpay), nhập số tiền vào và thanh toán thôi.

Bước 4: nộp hộ chiếu

Sau khi đã đóng lệ phí xong xuôi, bạn cầm hộ chiếu + hóa đơn+ thư yêu cầu nộp hộ chiếu đến địa chỉ 92-95 Nguyễn Du, quận 1 lầu 5, TP.HCM để nộp. Họ sẽ giữ Passport của bạn trong 24 tiếng sau đó sẽ được trả về cho bạn qua đường bưu điện theo địa chỉ bạn cung cấp lúc nộp Passport.

Lưu ý là tại Hà Nội chỉ có Lãnh sự quán New Zealand mà Lãnh sự quán lại không cấp thủ tục xin visa du lịch mà chỉ làm thủ tục cho visa đi công tác, ngoại giao. Vậy nên nếu bạn nào ở Hà Nội muốn xin visa du lịch New Zealand thì nên gửi hồ sơ qua đường bưu điện vào Đại sứ quán TP.HCM nhé.

Ngoài ra các bạn sẽ phải nộp thêm 363.500đ phí tiếp nhận hồ sơ thị thực online cho từng trường hợp. Sau khi nộp hộ chiếu các bạn về nhà và chờ kết quả thôi. Họ sẽ gửi email thông báo kết quả.

Chứng minh tài chính khi xin visa New Zealand

Các loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ chứng minh tài chính du lịch new zealand bạn cần chuẩn bị gồm có:

Sổ tiết kiệm ngân hàng

Sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch New Zealand vớisố dư tài khoản tối thiểu 5.000 $, băng tiếng Việt và tiếng Anh.

Tài sản sở hữu

Ngoài sổ tiết kiệm ra bạn cũng cần có thêm giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu tài sản cố định như nhà cửa, đất đai…Càng nhiều loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản càng tốt cho bạn trong việc cấp visa du lịch New Zealand.

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Một trong những giấy tờ quan trọng tiếp theo trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand đó là chứng minh nhu nhập hàng tháng của gia đình, nếu là công nhân viên chức thì cần chứng minh bảng tiền lương hàng tháng, nếu là hộ kinh doanh cần chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy tờ cho thuê nhà đất, xe hơi..

Visa New Zealand du lịch

Visa New Zealand du lịch là loại thị thực ngắn hạn, được nhiều người quan tâm nhất, thông thường có giá trị trong vòng 1-3 tháng tính từ ngày mang visa nhập cảnh vào New Zealand.

Hồ sơ cá nhân chuẩn bị

 1. Giấy khai sinh
 2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm)
 3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin và đã được ký sẵn tại trang số 3,  tất cả các hộ chiếu cũ nếu có.
 4. Sổ hộ khẩu
 5. Đăng ký kết hôn
 6. Chứng minh thư nhân dân.
 7. Tờ khai thông tin 
 8. Giấy tờ chứng minh tài chính như nêu ở trên

ĐỐI VỚI TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI NỘP THÊM:

 1. Giấy khai sinh
 2. Nếu bố hoặc mẹ không đi cùng trẻ thì phải có ủy quyền có dấu của công an phường hoặc phòng công chứng

Giấy tờ chứng minh về công việc

 1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
 2. Giấy xác nhận mức  hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất
 3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi hoặc quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự đi công tác

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp

 1. Đăng ký kinh doanh
 2. Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất
 3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên

 1. Thẻ học sinh, sinh  viên có dấu của trường
 2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)
 3. Giấy xin phép nghỉ học nếu ko trùng nghỉ lễ và nghỉ hè

Nếu đương sự đã nghỉ hưu

 1. Quyết định nghỉ hưu
 2. Thẻ hưu
 3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

Bằng chứng kế hoạch lưu trú & bảo hiểm

 1. Xác nhận chỗ ở ở New Zealand: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở New Zealand hoặc đặt phòng khách sạn
 2. Phương tiện đi lại: Vé máy bay
 3. Bảo hiểm du lịch hồi hương

Visa New Zealand công tác

Xin visa New Zealand công tác ngoài hồ sơ cá nhân, bằng chứng kế hoạch lưu trú & bảo hiểm giống như visa New Zealand du lịch, cần có một số giấy tờ bổ sung thêm về chuyến đi công tác gồm: 

 1. Quyết định cử đi công tác của cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi, ai là người thanh toán chi phí cho chuyến công tác này.
 2. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …
 3. Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế vv…
 4. Thư mời gốc từ công ty, tổ chức tại New Zealand.
 5. Đăng kí kinh doanh công ty New Zealand (Trong một số trường hợp ĐSQ sẽ yêu cầu)

Visa New Zealand thăm thân

Xin visa New Zealand thăm thân bạn phải chuẩn bị giấy tờ như xin visa New Zealand du lịch: hồ sơ cá nhân chuẩn bị, giấy tờ chứng minh về công việc, bằng chứng kế hoạch lưu trú & bảo hiểm. Ngoài ra cần phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ về người thân ở New Zealand gồm:

 1. Thư mời gốc từ người thân tại New Zealand
 2. Hóa đơn điện nước
 3. Giấy tờ nhà, căn hộ
 4. Thư viết tay của người mời
 5. ID và Passport của người mời
 6. Chứng minh thu nhập của người mời

Đối với visa thăm thân New Zealand, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì cần thêm các giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, bạn bè giữa hai bên. Nếu đương đơn và người thân bên châu Úc có quan hệ ruột thịt gần gũi (bố mẹ – con cái, anh chị em ruột) thì tỷ lệ xin visa thăm thân sẽ cao hơn so với quan hệ bạn bè.

Tư vấn visa New Zealand nhanh dễ dàng từ đối tác MuaBanNhanh

CTY TNHH DL TM LÊ PHONG

 • 72/6 Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3, Tp. HCM
 • Hotline: 0987 583 979 (24/24)

Chuyên các Visa: Visa Hàn Quốc, Visa Úc, Visa Mỹ, Visa Trung Quốc, Visa Úc, Visa HongKong, Visa New Zealand, Visa Thổ Nhĩ Kỳ, Visa Ấn Độ, Visa Schengen, Visa Bangladesh...

Chuyên mục Visa do MuaBanNhanh và DuLichLePhong phối hợp thực hiện. Doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, visa từ năm 1995, có chức năng kinh doanh 18 ngành nghề, trong đó có bộ phận lữ hành chuyên: các tour du lịch nước ngoài thuộc phân khúc cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu cho đến Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,... đại lý vé máy bay, visa và tất cả các sản phẩm liên quan đến du lịch...

Le Phong Travel - Du Lịch Lê Phong Since 1995 đối tác kinh doanh cùng MuaBanNhanh

#VisaNewZealand #XinVisaNewZealandOnline #XinVisaNewZealandTuTuc #XinVisaNewZeaCoKhoKhong #MuaBanNhanh #VipMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #VietNam