30.403 tin đăng 8.463 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sóc Sơn- Viet phủ Thành Chương- Chùa Non Nước- Bản Rõm 1 ngày

450.000VND

Trần Linh Giang
Trần Linh Giang Trần Linh Giang
2902, C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Tour địa danh Tour Miền Bắc
HÀ NỘI- ĐỀN SÓC- PHỦ THÀNH CHƯƠNG - CHÙA NON NƯỚC- BẢN RÕM HÀ NỘI
( Thời gian : Hàng ngày, phương tiện : ô tô )
• 06h30: Xe và HDV của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi đền Sóc - nơi thờ Phù Đổng Thiên Vương,một trong tứ bất tử trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Điểm đến tín ngưỡng linh thiêng của người Việt mỗi dịp lễ Tết.
• 08h00: Đến Đền Sóc, làm lễ dâng hương, nghe giới thiệu về khu di tích, sự tích Thánh Gióng
• 09h00: Quý khách tham quan, tìm hiểu về khu di tích.
• 10h30: Quý khách lên chùa Non Nước –nơi có bức tượng phật cao 6,5m, nặng trên 30 tấn. Quý khách thắp hương, dâng lễ vật.
• 11h30: Xe đưa quý khách đến vườn sinh thái Hương Tràm- Nằm bên đập Đồng Quan ăn trưa. Tại đây, quý khách được tham quan ngắm cảnh khu sinh thái rất gần gũi với thiên nhiên, với vườn cây xanh mát, thưởng thức các món ăn đồng quê được chế biến tại gian bếp ngoài trời, hít thở và hòa mình bên cảnh hồ thi vị nên thơ.
• Lựa chọn thêm : Ngoài ra nếu du khách muốn thăm quan thêm khu du lịch Bản - khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thung lũng rừng. Bản Rõm có thiên nhiên trong lành, rừng thông già xanh mát với diện tích hơn 6ha được bao bọc và ẩn mình sau rặng núi Sóc huyền thoại gắn liền với sự tích Thánh Gióng.Mỗi lần đến với Bản Rõm lại là một chuyến hành trình đầy trải nghiệm và khám phá, chinh phục những thử thách mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu du lịch này.
Ăn trưa, nghỉ ngơi, chiều xe đón quý khách đi thăm Phủ Thành Chương- Công trình được ví như không gian văn hóa làng quê bắc bộ thu nhỏ với các công trình: Cổng Phủ, Nhà Tường Vân, Các gian nhà mang đậm nét văn hóa dân tộc, Tháp sơn Tĩnh, Hồ Nước….Ngắm không gian đặc trưng và chụp hình lưu niệm nơi đây..\
• 16h30: Quý khách ra xe trở về Hà Nội, trên đường về quý khách mua Ngô và đặc sản địa phương về làm quà
• 18h00 Quý khách có mặt tại Hà Nội. Kết thúc chương trình
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Trần Linh Giang, Sóc Sơn- Viet phủ Thành Chương- Chùa Non Nước- Bản Rõm 1 ngày

2902, C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội - Sóc Sơn- Viet phủ Thành Chương- Chùa Non Nước- Bản Rõm 1 ngày