32.994 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công nhà thép tiền chế - cuộc cách mạng kết cấu

Liên hệ

Nhà Thép Tiền Chế Khaiphat Steel
Nhà Thép Tiền Chế Khaiphat Steel Nhà Thép Tiền Chế Khaiphat Steel
Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - CUỘC CÁCH MẠNG KẾT CẤU
Thi công nhà thép tiền chế phổ biến, với giá thành rẻ, chịu lực tốt, dễ thay đổi kết cấu, thi công nhanh, tuổi thọ cao,...

Những đặc tính trên đã khiến việc thi công nhà thép tiền chế trở thành cuộc cách mạng thay đổi diện mạo nhà xưởng sản xuất, tạo đột phá trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng nhà thép tiền chế - thi công nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội.

Thị trường thi công nhà thép tiền chế có thể áp dụng được trong hai lĩnh vực chính: trong xây dựng công nghiệp, gồm nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà chứa máy bay hoặc các kết cấu khác cấu tạo bằng thép - Thép kết cấu; và trong xây dựng dân dụng với nhà ở dân dụng, văn phòng, khách sạn, nhà trưng bày xe hơi.

Theo khảo sát của Công ty Reed Tradex (Thái Lan), Việt Nam có khả năng trở thành trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á nên nhu cầu về thi công nhà thép tiền chế sẽ rất cao. Hơn nữa, xu hướng sử dụng nhà tiền chế cũng đang lấn sân sang lĩnh vực dân dụng. Phong cách kiến trúc hài hòa giữa kết cấu thông thường và khung nhà thép tiền chế, kính xây dựng đang tạo nên tính độc đáo trong kiến trúc hiện đại.
Từ công nghiệp...
Nền sản xuất công nghiệp đang phát triển mạnh nên nhu cầu thi công nhà thép tiền chế sẽ rất lớn. Trong xu thế đó, một số thương hiệu về thi công nhà thép tiền chế đã xuất hiện ở Việt Nam như Đại Dũng, Trung Lâm, Tanavico, PEB Steel, Kirby, Atad, Zamil, SeiCo, Huva...
Ngoài chi phí thấp và tính tiện lợi thì thi công nhà thép tiền chế cũng tạo được sự sang trọng cho một ngôi nhà hay cao ốc văn phòng. Sự kết hợp hài hòa giữa xây dựng thông thường và khung thép tiền chế đã tạo một lối không gian kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, các cao ốc văn phòng hiện nay sử dụng khung thép và kính xây dựng như là giải pháp tối ưu.

Thi công nhà thép tiền chế Việt Nam
Một kiến trúc sư người Mỹ cho rằng, khái niệm “nhà tiền chế” thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà ở di động, có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng theo kiểu nhà ở được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo mẫu. Theo đó, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà tiền chế khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm bợ.
Quan niệm này hiện không còn cơ sở khi những nhà kiến trúc đã có nhiều thử nghiệm với một thái độ ứng xử khác, mà ở đó, mô hình nhà tiền chế được xem như một phong cách nhà ở mới, hiện đại, đáp ứng được lối sống tân tiến. Họ đưa ra những kiểu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, thi công nhà thép tiền chế gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với trước đây. Giới kinh tế tin rằng kiến trúc hiện đại sẽ phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ mảng thi công nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà ở từng xuất hiện rất lâu nhưng đã bị bỏ quên.
Nguồn: http://khaiphatsteel.com
--------------------------------------------------
Mọi chi tiết hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ:
KHAIPHAT STEEL
Đường số 5 - KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng

Email : business@khaiphatsteel.com
Facebook: Khaiphat STEEL
Blog: Nhà Thép Tiền Chế KhaiPhat Steel
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Nhà Thép Tiền Chế Khaiphat Steel, Thi công nhà thép tiền chế - cuộc cách mạng kết cấu

Đà Nẵng, Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Thi công nhà thép tiền chế - cuộc cách mạng kết cấu