33.591 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận kiểm tra sửa chửa kho lạnh, sửa kho lạnh hư máy nén lạnh tại Bình Dương

Liên hệ

Nguyễn Kiều Minh Thư
Nguyễn Kiều Minh Thư Nguyễn Kiều Minh Thư
61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Công trình công nghiệp Lắp đặt kho lạnh
Nhận kiểm tra sửa chửa kho lạnh , sửa kho lạnh hư máy nén lạnh tại Bình Dương
Kho lạnh là một trong những hệ thống quan trọng tại các khu công nghiệp, khu bảo quản và chế biến thực phẩm, dược phẩm… Sự hoạt động ổn định của hệ thống này quyết định thành bại của cả một doanh nghiệp. Do đó, nhà quản lý thông thái cần tìm đến một công ty có uy tín trong vấn đề sửa chữa bảo trì kho lạnh như Công ty An Khang để hạn chế tối đa thiệt hại có thể xảy ra do trục trặc ở hệ thống lạnh.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sự cố với kho lạnh, trong đó có lý do chủ quan và lý do khách quan. Tuy nhiên, sai lầm chủ yếu đến từ phía người sử dụng thiết bị. Đó là bởi tâm lý chủ quan, không phòng bị của đa số người tiêu dùng; thói quen sử dụng quá khấu hao; và nhất là không thường xuyên bảo trì bảo dưỡng kho lạnh. Có An Khang, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng, trăn trở khi kho lạnh gặp sự cố nữa. Để kiểm tra sửa chữa kho lạnh kịp thời, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi kho lạnh của đơn vị kinh doanh gặp các sự cố như:
• Kho lạnh ngưng hoạt động không rõ nguyên nhân
• Kho lạnh hoạt động không liên tục
• Nhiệt độ kho lạnh không đạt mức quy định
• Hệ thống kho lạnh không có tín hiệu điện
• Block máy nén lạnh của kho lạnh bị hư..

Công Ty An Khang là một trong những đơn vị chuyên nhận kiểm tra sửa chửa kho lạnh tận nơi khi kho gặp sự cố . Công Ty chuyên cung cấp những dòng block máy nén chính hãng cho kho lạnh như : Danfoss , Copeland, Bitzer…. nên đảm bảo việc thay lốc kho lạnh cho quý khách là hàng mới 100% , độ bền cao cũng như đúng công suất và tiến độ làm việc.
An Khang luôn đề cao UY TÍN và CHẤT LƯỢNG. Với đội ngũ nhân viên bảo trì nhiều kinh nghiệm , bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho quý khách những sự hài lòng nhất .
Hãy goi ngay 0947459479 để được kiểm tra sửa chửa kho lạnh , sửa kho lạnh hư máy nén lạnh tại Bình Dương với giá tốt nhất và nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Kiều Minh Thư, Nhận kiểm tra sửa chửa kho lạnh, sửa kho lạnh hư máy nén lạnh tại Bình Dương

61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Nhận kiểm tra sửa chửa kho lạnh, sửa kho lạnh hư máy nén lạnh tại Bình Dương