32.385 tin đăng 28.366 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Hdrestaurant

Liên hệ

Đỗ Thành Đạt
Đỗ Thành Đạt Đỗ Thành Đạt
Số 1, Ngách 78, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dịch vụ phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng
CÁC BẠN CẦN MỘT PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI PHẦN MỀM HDRESTAURANT SẼ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA CÁC BẠN, VỚI MỨC GIÁ VÔ CÙNG HỢP LÝ CHỈ 4.000.000đ

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi

Phần mềm quản lý nhà hàng HD-RESTAURANT

Quản lý bán hàng từ khâu khách hàng đặt hàng, theo dõi quá trình xử lý đơn hàng của khách. Khi người dùng nhập chứng, HD- RESTAURANT tự động thông báo công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, số lượng hàng tồn kho.
Cho phép quản lý công nợ khách hàng, Công nợ nhà cung cấp theo từng chứng từ. Trong khi nhập hoá đơn bán hàng : Người dùng có thể xem nhanh được lợi nhuận trên chứng từ đang nhập.
Cho phép áp giá bán cho từng khách hàng. Với từng mặt hàng, người dùng có thể áp giá bán cho khách hàng khác nhau. Cho phép khai báo hàng chiết khấu theo thời điểm.
Quản lý hạn thanh toán của khách hàng,tự động thông báo khi khách hàng nợ quá thời gian qui định hoặc nợ quá mức cho phép. Tự động cảnh báo khi hàng tồn dưới mức tối thiểu hoặc vượt mức tối đa. Cho phép quản lý hàng tồn trên từng kho.
Hỗ trợ nhiều phương pháp tính giá vốn : Nhập trước xuất trước, bình quân gia quyền,giá nhận lần cuối,.. Giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc chọn phương pháp tính giá vốn của mình.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIÊN ĐĂNG

ĐC: Số 1,ngách 78, ngõ 509 , Vũ Tông Phan, Thanhxuân ,Hà Nội

Điện thoại liên hệ :gặp Mr. thành
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Đỗ Thành Đạt, Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Hdrestaurant

Số 1, Ngách 78, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Hdrestaurant