31.593 tin đăng 22.008 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công vách ngăn phòng khách sơn màu nhũ đồng

1.300.000VND

hiên
hiên hiên
966 trường chinh tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết


Vách ngăn phòng khách chưa bao giờ là hết hót, với độ cuốn hút từ những tấm vách cắt được cắt tỉ mỉ và khéo léo trên máy cnc thì đem đên một bức tranh hoàn hảo cho gia đình bạn và đó cũng là sự lựa chọn mới lạ, đột phá của gia đình a Hào tại Dương Bá Trạc.

Việc sử dụng màu sơn nhũ đồng giúp không gian của phòng khách rất bắt mắt và nổi bật vừa hài hòa với không gian tường nhà anh. Không cần quá cầu kì nhưng như vậy cũng tô điểm góp phần làm đẹp cho ngôi nhà nhỏ.
Phòng khách nhà anh nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian cửa ra vào, khiến không gian nhà không còn được riêng tư, chính vì vậy a đã có ý tưởng dùng những tấm vách ngăn cnc tại vị trí này,để ngăn không cho bên ngoài nhìn vô, cũng như giúp che chắn phong thủy và cũng giúp trang trí tạo sự riêng tư cho không gian của gia đình.

Chât liệu để tạo nên tấm vách ngăn lung linh
Với chất liệu cực kì đơn giản và dễ có hiện nay đó là gỗ công nghiệp Mdf, một nguyên liệu dễ sử dụng và phổ biến hiện nay mà còn an toàn với người sử dụng.Điểm nhấn của tấm vách ngăn này không qua thưa mà cũng không quá dày, tạo sự thông thoáng , rộng rãi cho ngôi nhà.
Tham khảo thêm một số mẫu vách ngăn dành cho phòng khách tại đây nhé mọi ngừời


Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

hiên, Thi công vách ngăn phòng khách sơn màu nhũ đồng

966 trường chinh tân bình, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Thi công vách ngăn phòng khách sơn màu nhũ đồng