31.306 tin đăng 18.923 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đóng vách ngăn cầu thang với phòng bếp bằng CNC

1.300.000VND

hiên
hiên hiên
966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công nội thất Thi công vách ngăn
Vách ngăn cnc phòng bếp đem đến không gian mở cho nhà bạn

Những món ăn ngon phải được bắt nguồn từ cảm xúc của người nấu, tâm trạng vui thì món ăn sẽ ngon hơn. Chính vì vậy, có một không gian nhà bếp đẹp thì người nấu cũng như người được thưởng thức những món ngon đó cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Sử dụng vách ngăn cnc nhà bếp, giúp không gian nhà bếp như được mở rộng thêm vào đó là sự tinh tế hiện đại của mẫu vách ngăn hoa văn giúp cho không gian càng nổi bật cuốn hút, Giúp người nấu thả hồn vào, chế biến những món ngon mê lòng người.

Khu vực cầu thang , nơi tiếp xúc và ngăn cách trưc tiếp đối với nhà bếp và cầu thang đối với những ngôi nhà cao tầng như hiện nay. Thì chúng ta cần phải ngăn giữa hai khu vực này lại, tạo sự riêng tư cũng như phong thủy cho căn nhà. Chúng ta cũng có thể sử dụng những bức tường xây kín- nhưng hạn chế của nó là không tạo được không gian mở, gây cảm giác khó chịu, chật trội và không được đẹp như những mẫu vách ngăn cầu thang mà đang được sử dụng hiện nay.

Đối với những người yêu gỗ, thì việc lựa chọn vách ngăn cnc bằng gỗ là lựa chọn chuẩn xác, giúp ngôi nhà vừa mang đến sự hiện đại, vừa mang đến sự cổ kính


Ưu điểm của vách ngăn cnc
Vách ngăn cnc có những ưu điểm vượt trội như
Khả năng chống công vênh , ẩm mốc, mối mọt tốt.
Bền màu: sử dụng được lâu dài
Tăng tính nghệ thuật cho nhà bếp
Họa tiết hoa văn đơn giản

Đơn vị làm vách ngăn ở đâu.
Hiện nay, chúng tôi có văn phòng và xưởng tại tphcm. Với sự đa dạng và mẫu mã nhiều đa dạng, sẽ khiến cho không gian nhà bạn hài hòa hơn.

Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

hiên, Đóng vách ngăn cầu thang với phòng bếp bằng CNC

966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Đóng vách ngăn cầu thang với phòng bếp bằng CNC