30.396 tin đăng 8.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công vách ngăn cnc phòng thờ hiện đại đẹp nhất

1.300.000VND

hiên
hiên hiên
966 trường chinh phường 15 tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công nội thất Thi công vách ngăn
Phòng thờ đẹp hiện đại lạ mắt với mẫu vách ngăn cnc

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người Việt Nam. Là người Việt Nam thì " mọi người đều thờ cúng tổ tiên, mọi người đều thờ ông bà”. Ở nước ta, thờ cúng tổ tiên không chỉ là tín ngưỡng phổ biến ở người Việt - tộc người đa số - mà còn lưu giữ ở một vài tộc người khác như người Mường, người Thái…

Phòng thờ là nơi tưởng nhớ, nó như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất. Hai cây đèn tượng trưng cho Mặt Trời, Mặt Trăng, hương là tinh tú. Từ những đặc tính cơ bản này, người Việt đã hội dần vào bàn thờ nhiều hình tượng phụ mang tính thiêng liêng khác. Khi phát hiện ra lửa, người ta nhận thấy chỉ có khói bay lên và dần dần khói lửa đã đi vào hội lễ, từ đó nảy sinh nến và hương trong việc tín ngưỡng.

Để có một phòng thờ khang trang, để thể hiện sự thành kính nhớ ơn người đã khuất thì hôm nay vachhoavantrangtri.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu vách ngăn cnc phòng thờ đang được khá nhiều hộ dân ưa chuộng và sử dụng bởi đặc tính dễ tạo hoa văn, cũng như thân thiện với con người, không gây ảnh hưởng đến
Với những hoa văn hiện đại, được cắt tỉ mỉ và sắc nét giúp đem đến không gian mới lạ, không quá cầu kì nhưng lại có phần đậm nét truyền thống. Giúp không gian phòng thờ vừa hiện đại lại vừa cổ điển trông thật bắt mắt .

Khi lựa chọn vách ngăn phòng thờ bằng gỗ cnc sẽ đem đến sự mới mẻ, lạ mắt trông vừa thu hút lại vừa ấn tượng. Đem đến sự mới lạ độc đáo nhất với những hoa văn được cắt tỉ mỉ và mới lạ.
Lựa chọn hướng và phong thủy phù hợp với gia chủ
Xác định đối tượng thờ cúng,
Tuổi của gia chủ có thể tra mệnh, xác định được hướng tốt xấu để chọn được hướng bàn thờ theo phong thủy.Khi làm phòng thờ, cần chọn và xem hướng đặt bàn thờ có phù hợp không, cách sắp xếp và bày trí có phù hợp không. Cũng như kích thước lỗ ban phong thủy trang thờ có phù hợp không, có đúng lỗ ban đỏ không.Chúng ta nên dựa trên Thước Lỗ Ban là một sản phẩm mà Lỗ Ban sáng chế ra trên đó có đánh dấu các mốc kích thước đẹp, xấu.
Trên thước này có quy định tương ứng với các cung như: linh, phúc, sinh khí, ngũ lục, lục sát, an ấm hay họa hại… và tất nhiên là bạn phải chọn những kích thước ứng với cung cát như: sinh khí, phúc lộc, tài vượng.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ bên em nhé theo
Điịa chỉ 966 trường chinh phường 15 tân bình.
Hotline 0938797625 gặp Hiên
Website: vachhoavantrangtri.com

Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

hiên, Thi công vách ngăn cnc phòng thờ hiện đại đẹp nhất

966 trường chinh phường 15 tân bình, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Thi công vách ngăn cnc phòng thờ hiện đại đẹp nhất