33.001 tin đăng 31.282 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phun môi pha lê

Liên hệ

Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
849 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Phun xăm môi
PHUN MÔI PHA LÊ ĐẸP TỰ NHIÊN

Ngày nay sự ra đời của phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc, đôi môi căng mọng , đẹp tự nhiên trên mọi lúc mọi nơi.

Phun môi pha lê là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt. Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là phun xăm chân mày, mắt và phun môi pha lê.

Đối tượng của nghệ thuật phun xăm (NTPX) chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, nữ nhân viên văn phòng. Một số ít nam giới cũng tìm đến dịch vụ này của mình cho thêm phần mạnh mẽ.

Năm 2010, xu hướng màu cho phun môi pha lê là màu đỏ hồng tự nhiên và kiểu dáng được ưa chuộng là hình tái tim, hơi tròn; lông mày màu nâu đen hình dấu ớ và cánh én, màu cho mí mắt đa số là màu đen. Một số ít giới trẻ thích dùng màu nâu đen và xăm sát mi mắt không dài quá so với đuôi mắt trông sẽ tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tuỳ thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hoà, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp. Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.

Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…

Với công nghệ mới nhất hiện nay : Phun mày ngang tán bột Natural mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Ngọc Linh sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

phun môi pha lê Thẩm mỹ viện Ngọc Linh .Cam kết làm đẹp 100% và sau khi làm xong Ngọc Linh sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phạm Mỹ Hạnh, Phun môi pha lê

849 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Phun môi pha lê