33.513 tin đăng 33.466 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lăng Mộ Đá Đẹp Lê Phát

99.000VND

Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
39 Quốc lộ 217, Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá đẹp
Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, mộ đá đep, lăng mộ đá thanh hóa chất lượng uy tính nhất. là nơi trong việc xây cất mộ phần cho tổ tiên ông bà mà được người dântừ Đà Nẵng trở vào đặt hàng rất nhiều tại đây.

Tục ngữ có câu: Uống nước nhớ nguồn"là con cháu báo hiếu xây cất lăng mộ tổ tiên ông bà.

Lăng mộ đá đẹp trắng đẹp là mẫu lăng mộ được thiết kế và thi công bằng đá trắng đẹp, lăng mộ đá trắng đẹp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất cho việc làm lăng mộ và khu mộ bằng đá trắng.

Lăng mộ đá trắng đẹp được tạo từ những mẫu đá trắng nguyên khối qua bản vẻ yêu cầu của khách hàng mà các thợ đá mỹ nghệ điêu khắc hình ảnh hoa văn lên đá làm toát lên nét tinh tế văn hóa cổ kính trên từng phiến đá. Các mẫu lăng mộ đá trắng đẹp được ưa chuộng nhất ở các tỉnh miền Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Các khu lăng mộ đá trắng đẹp được điêu khắc sẵn theo yêu cầu khách hàng tại vườn sản xuất đá khối sau đó được chuyên chở và lắp ráp cho các gia đình có nhu cầu.

Lăng mộ đá đẹp trắng mang nét thanh lịch mà sang trọng tin khôi, do đó thường được khách hàng đánh giá cao tính chọn lựa. Đá Lê Phát hiểu được điều đó nên chúng tôi rất chú ý trong khâu chọn đá và điêu khắc kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm đem lại những sản phẩm lăng mộ đá trắng đẹp theo yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐÁ LÊ PHÁT
ĐC: 39 Quốc lộ 217, Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, Việt Nam
Lăng Mộ Đá Thanh Hóa, Lăng Mộ Đá Đẹp, Mộ Đá Đẹp
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phạm Mỹ Hạnh, Lăng Mộ Đá Đẹp Lê Phát

39 Quốc lộ 217, Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, Việt Nam, Cẩm Thủy - Thanh Hóa - Lăng Mộ Đá Đẹp Lê Phát