31.284 tin đăng 18.717 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc

Liên hệ

Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
231/4 Nguyen phuc chu, Tân Bình , Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Phun chân mày
Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc

Untitled-3
Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,… một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai củta một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật.
98% chị em phụ nữ khi phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ chọn Thẩm mỹ viện Ngọc Linh.

chan-may-ngang-8
Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện Ngọc Linh tự hào là nơi tiên phong trong lĩnh vực phun màu thẩm mỹ – phun chân mày Hàn Quốc. Những kiểu dáng chân mày “xếch”, cong vòng lá liễu… màu sắc đen bóng nay đã lỗi mốt thay vào đó dựa trên khuôn mặt và dáng mày của khách hàng thì các chuyên gia Ngọc Linh sẽ chỉnh sửa, uốn nắn trở thành cặp chân mày hơi ngang, màu sắc nâu nhẹ nhàng bằng kỹ thuật phun chân mày Hàn Quốc. Với người sử dụng kiểu dáng chân mày này trong khuôn mặt bạn sẽ trẻ trung hơn so với tuổi của mình. Chân mày ngang có rất nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc sở thích và khuôn mặt để làm đẹp cho phù hợp với từng khách hàng. Áp dụng cho các bạn trẻ có chân mày thưa lợt hoặc không có đầu/đuôi chân mày.

thammyvienngoclinh
Thẩm mỹ viện Ngọc Linh có rất nhiều dáng màu chân mày ngang, tuyệt đẹp theo phong cách phun chân mày Hàn Quốc khách hàng đã làm qua. Các bạn có thể lựa chọn dáng phù hợp với khuôn mặt của mình.

chan-may-ngang-hop-voi-khuon-mat-nao
dep
Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc. Với công nghệ Phun mày tản bột Natural mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Ngọc Linh sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.
.Cam kết làm đẹp 100% và sau khi làm xong Ngọc Linh sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phạm Mỹ Hạnh, Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc

231/4 Nguyen phuc chu, Tân Bình , Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Phun mày tán bột Natural Hàn Quốc