31.284 tin đăng 18.717 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giải quyết vấn đề răng xấu phải làm sao

Liên hệ

Hanh Nguyen Tú Minh
Hanh Nguyen Tú Minh Hanh Nguyen Tú Minh
Ngõ 162A Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ nha khoa Niềng răng thẩm mỹ
Răng xấu phải làm sao cho đều đẹp nhanh nhất thưa bác sỹ? Hàm răng của em vốn đã không đều nhau và còn bị thưa ngay từ khi sinh ra. Gần đây, răng em bị xỉn màu đi nhiều. Em rất tự ti khi giao tiếp và rất ngại cười. Mong bác sỹ tư vấn giúp em!

Trả lời:
Chào bạn!
Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Nha khoa Kim. Với thắc mắc “răng xấu phải làm sao cho đều đẹp nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Răng thưa xấu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh khi mầm răng mọc không đúng vị trí hoặc bị lệch, hoặc quá thưa nên khi phát triển thành thân răng sẽ không sát khít với nhau. Ngoài ra, tình trạng mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra hoặc liên quan đến các bệnh lý như nha chu, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần.

Răng xấu phải làm sao với trường hợp của bạn
- Với tình trạng răng bạn bị thưa thì niềng răng thưa là giải pháp kéo cho răng của bạn khít lại và đều nhau trên cung hàm bằng cách dùng khí cụ mắc cài hay khay niềng tác động. Phương pháp này giữ nguyên răng của bạn, không tác động đến cấu trúc răng, tuy nhiên giá tiền sẽ cao hơn, thời gian điều chỉnh và cố định lâu từ 1-2 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người.
- Thứ 2 là bạn có thể làm chụp răng sứ: Nếu răng bị mẻ miếng lớn và không thể phục hồi được với biện pháp trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite thông thường thì chụp răng sứ sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất. Chụp răng sứ thẩm mỹ là thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Với chất liệu sứ này, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, và có thể áp dụng cho những răng quá thưa để đảm bảo cho răng cân đối hài hòa. Tuy nhiên, cách này chi phí cao và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng nên ít nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc thật của răng. Sau khi bọc răng sứ bạn không chỉ có hàm răng đẹp đều thẳng hàng mà răng bạn còn trở nên trắng sáng hơn.
- Với tình trạng răng bạn bị xỉn màu thì bạn có thể áp dụng các giải pháp làm trắng răng phổ biến hiện nay như làm trắng răng bằng máng tẩy, sử dụng miếng dán trắng răng hoặc thuốc tẩy trắng răng. Nếu răng xỉn màu ở mức độ nặng thì cần thiết áp dụng các giải pháp làm trắng răng tại phòng nha.
Nếu bạn còn băn khoăn về một giải pháp hoàn hảo hơn với vấn đề răng xấu phải làm sao, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Kim theo Hotline 19006899 để được tư vấn.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Hanh Nguyen Tú Minh, Giải quyết vấn đề răng xấu phải làm sao

Ngõ 162A Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam, Quận Đống Đa - Hà Nội - Giải quyết vấn đề răng xấu phải làm sao