31.284 tin đăng 18.717 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giải pháp cho răng cửa to và dài

Liên hệ

Hanh Nguyen Tú Minh
Hanh Nguyen Tú Minh Hanh Nguyen Tú Minh
1160 Đường Láng, Yên Hoà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ nha khoa Niềng răng thẩm mỹ
Hai răng cửa của em to và dài hơn Các răng Bên cạnh , trông như sắp rụng xuống vậy, viền lợi của hai răng cửa này còn thấp hơn viền lợi hai bên. Nhưng ở giữa hai răng này lại có một nhú răng nhỏ từ đằng sau đâm ra, nhìn kỹ thì thấy rõ. giờ em muốn mài ngắn răng cửa đi cho đều với Các răng kế cận thì chứng minh được không bác sĩ , còn cái răng đằng sau kia thì làm thế nào ạ, có nên nhổ không ạ.

Về câu hỏi của bạn, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Đại Thế Giới xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo biểu thị của bạn, hoàn toàn có thể hai răng cửa của bạn không dài hơn Các răng kế cận vì đường viền lợi của hai răng này bị thấp hơn nên trông răng cửa như bị rơi xuống. bởi vậy , Nếu mà bạn muốn mài răng cho đều răng cửa thì chiều dài của hai răng cửa này sẽ ngắn hơn Các răng kế cận. Khi đó , tỷ lệ tương quan giữa Những răng sẽ rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa, quá trình mài răng như thế sẽ làm răng yếu đi. Mài răng nhất định sẽ làm mất men răng và một phần ngà răng. Điều này sẽ khiến cho răng yếu đi, dễ bị kích thích về sau. Hơn nữa, trong điều trị nha khoa, Những bác sỹ luôn khuyên hạn chế xâm lấn răng thật bạn ạ.

Tình trạng của bạn có thể chữa trị theo phác đồ ngay sau đây , bao gồm cả chỉnh nha cửa cho đều với răng toàn hàm và “xử lý” chiếc răng cửa thừa nhé!

Trước tiên , bạn nên nhổ chiếc răng thừa vì nó không có chức năng gì trong khuôn hàm, thậm chí còn ảnh hưởng tới hai răng cửa chính. Sau khi nhổ răng thừa bạn nên tiến hành niềng răng bằng khí cụ để kéo khít hai răng cửa và đẩy vòm răng cửa cao lên cho đều với Các răng còn lại.

Đó là giải pháp vận dụng khi tỷ lệ Những răng trên cung hàm có tương quan với nhau theo tỷ lệ tương đối đạt chuẩn . Trong trường hợp , có Các răng quá to hoặc quá nhỏ, bác sỹ nha khoa chữa trị sẽ có Những tác động và chỉ định đi kèm đẻ hàm răng của bạn đạt được vẻ thẩm mỹ cao nhất trong tình trạng Các chỉ định điều trị đấy đáp ứng được đúng đề nghị của bạn.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Hanh Nguyen Tú Minh, Giải pháp cho răng cửa to và dài

1160 Đường Láng, Yên Hoà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam, Quận Đống Đa - Hà Nội - Giải pháp cho răng cửa to và dài