32.993 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sản xuất móc khóa theo yêu cầu móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica

Liên hệ

Xưởng May Gia Công Limac
Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
58 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sản xuất quà tặng Sản xuất móc khóa
Sản xuất móc khóa theo yêu cầu, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica, móc khóa da, móc khóa kim loại giá rẻ.
Hiện nay, móc khóa là một vật dụng phổ biến và thông thường trong cuộc sống hằng ngày. Móc khóa thường được dùng để gắn cùng với chìa khóa nhà hay chìa khóa xe máy… tuy nhiên với thời đại hội nhập hiện nay khi mà các chiến dịch Marketing đang nở ra rầm rộ giữa các doanh nghiệp với nhau thì sản phẩm móc khóa được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng tri ân khách hàng, quà khuyến mãi, chất xúc tác thương hiệu giữa các doanh nghiệp.

Móc khóa đổ keo được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi giá thành phải chăng hơn các vật phẩm quà tặng khác như: ô dù, áo mưa, bút kim loại, ly-bình giữ nhiệt. Chỉ cần in logo, tên Công ty hoặc địa chỉ, số hotline, website Doanh nghiệp bạn trên chiếc móc khóa đổ keo dành tặng cho khách hàng như một món quà kỉ niệm, họ sẽ luôn nhắc nhớ đến doanh nghiệp bạn mỗi khi sử dụng.

Móc khóa có rất nhiều chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau như: móc khóa bằng kim loại, móc khóa nhựa dẻo – đổ keo, móc khóa da, móc khóa mica, caosu… Nhưng móc khóa đổ keo được khách hàng ưa chuộng và tin dùng hơn hết. Bởi vì chúng có những tính năng vượt trội như sau:

Giá thành rẻ: đối với các doanh nghiệp khi đặt hàng với số lượng lớn thì móc khóa đổ keo khá rẻ tiền hơn so với các chất liệu khác. Chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả cao.

Tính thiết thực: Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, lĩnh vực khác nhau đều sử dụng được móc khóa.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: móc khóa đổ keo tương đối dễ làm nên có nhiều hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau.

Nhận diện thương hiệu tốt: Có thể in offset logo hoặc thông tin của công ty lên sản phẩm dễ dàng, vì thế giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận được thông tin một cách nhanh chóng.

LIMACsẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế lên mẫu hoàn toàn miễn phí. Là đơn vị cung cấp và sản xuất sản phẩm trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá ưu đãi mỗi khi khách hàng ghé thăm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm sáng tạo và mới lạ.

CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: Số 58 , đường Lê Sát , Phường Tân Qúy , Quận Tân Phú , HCM

Điện thoại: 01222 043 025 - E-mail: ctylimac@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Limac, Sản xuất móc khóa theo yêu cầu móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica

58 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Sản xuất móc khóa theo yêu cầu móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica