32.152 tin đăng 26.535 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Móc khóa quà tặng đại lý sơn

3.000VND

Xưởng May Gia Công Limac
Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sản phẩm in ấn In móc khóa
Xưởng sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn, in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo giá rẻ
Xưởng sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn, in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo, làm móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo, in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ tại HCM.
Xưởng sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn Limac chuyên cung cấp, nhận đặt làm móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo, móc khoá quà tặng, in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn chất lượng, giá thành rẻ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.
- Limac thiết kế sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn, in logo quà tặng theo yêu cầu
- Nhà cung cấp móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo giá rẻ, trực tiếp sản suất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo giá rẻ, móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo hcm
#xuongsanxuatmockhoa
#xưởng_sản_xuất_móc_khóa
#inmockhoatheoyeucau
Chúng tôi chuyên sản xuất gia công các loại móc khóa quà tặng cửa hàng sơn như:
- Sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quà tặng, móc khóa quà tặng cửa hàng sơn kim loại rẻ in logo
- Sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn quảng cáo giá rẻ
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn da giá rẻ, sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn giá rẻ làm sự kiện
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn mica
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn keo dẻo (móc kháo keo dẻo được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất chông bong tróc và hở như các loại keo dẻo thông thường)
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn nhựa dẻo (được làm từ nhựa dẻo có độ bềnh cao)
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn pvc,3d (móc khóa quà tặng cửa hàng sơn làm bằng nhựa PVC có thể làm nổi hoặc chìm nội dung rất đặc biệt )
- Móc khóa quà tặng cửa hàng sơn da (loại móc khóa quà tặng cửa hàng sơn được sản xuất từ các loại da simili, da tổng hợ, và da thật có chất lượng và rất đẹp, được in logo quảng cáo hoặc ép cao tần nổi hoặc chìm cho sản phẩm)….
Các loại móc khóa quà tặng cửa hàng sơn trên được Limac trực tiếp sản suất với chất lượng tốt và sản phẩm được sản xuất nhanh chông để phục vụ tiến độ của quý khách hàng trong mọi trường hợn.
Hiện nay, hình thức in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn dùng để làm quà tặng hay các sản phẩm khuyến mại đang được sử dụng rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp. Đơn giản vì in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn cũng khá nhanh chóng và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khuyến mãi khác, đây cũng là một hính thức tiếp thị quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Logo công ty, doanh nghiệp hay hình ảnh chính của các chương trình, sự kiện sẽ được dùng để in lên, và chính các khách hàng sẽ là người quảng cáo cho chúng ta. Đây chũng như một món quà kỷ niệm cho các khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu dài.
Xưởng sản xuất móc khóa quà tặng cửa hàng sơn tại TPHCM, và ship hàng trên toàn quốc. Sản phẩm có thể dùng để cài vào các balo, các túi xách hay treo chung với khóa xe, khóa nhà làm vật trang trí. Hình ảnh được in trên chất liệu mica cao cấp, nhựa dẻo ép chặt ở nhiệt độ cao, bền lâu và không thấm nước, giúp lưu giữ những hình ảnh thân yêu.
Chúng tôi nhận in móc khóa quà tặng cửa hàng sơn, làm móc khóa quà tặng cửa hàng sơn giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc, in hình ảnh lên móc chìa khóa chất liệu mica, chất liệu nhựa dẻo với giá siêu rẻ. Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.
CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM
E-mail: ctylimac@gmail.com
Điện thoại: 0902334778
#xưởng_sản_xuất_móc_khóa #xuuongsanxuatmockhoa #mockhoainlogo #in_móc_khóa_giá_rẻ #in_móc_khóa_theo_yêu_cầu #xuonginlimac #mockhoainlogogiare #diachilammockhoagiare #cosoinmockhoatheoyeucau #mockhoainlogotheoyeucau #xuonglammockhoagiare #móc_khoa_quà_tặng #inmockhoaquatang
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Xưởng May Gia Công Limac, Móc khóa quà tặng đại lý sơn

243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Móc khóa quà tặng đại lý sơn