32.148 tin đăng 26.472 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận may áo thun game, đồng phục game | Nhận may áo thun game quảng cáo, phần thưởng cho các công ty game

Liên hệ

Xưởng May Gia Công Limac
Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công quần áo
May quần áo các loại Xưởng may áo thun cotton
Xưởng may Limac chuyên cung cấp áo game, áo game thủ, áo game dành riêng cho các giải đấu. Chúng tôi tư vấn trực tiếp với khách hàng để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạch tranh nhất. Đảm bảo yêu cầu của khách hàng, cũng như thời gian giao hàng. Có giá tốt cho game thủ khi làm cho nhóm, tổ chức giải game.
Chất liệu vải: Cotton 100%, cotton 65/35, polyester, spandex. Xưởng may Limac nhận may gia công, sản xuất áo thun game, áo thun cho game thủ:
• May áo thun Liên Minh Huyền Thoại | Áo LMHT
• Nhận may áo thun cho shop Áo thun game
• Đồng phục áo thun quán net Game Center
• Đồng phục công ty game
• Áo thun trúng thưởng, quảng cáo cho các game
Xưởng may Limac với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun, áo thun nhóm, áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cùng với nhà xưởng, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục tốt nhất. ZALO 0902334778

Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mang đến những triết lý, văn hóa của công ty trên những sản phẩm áo thun mà Xưởng may Limac sản xuất. Thông qua những mẫu áo thun đồng phục, áo thun game Xưởng may Limac sẽ giúp bạn truyền tải tinh thần game thủ dành cho những người đam mê game.

Bạn cần lên mẫu trước đồng phục để đưa duyệt mẫu áo thun game, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, liên hệ Xưởng may Limac để được lên mẫu nhanh, tư vấn thiết kế mẫu đồng phục đẹp, tư vấn về chất liệu, phụ kiện phù hợp.

Đến với Xưởng may Limac khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 334 778 để được tư vấn rõ ràng nhất.

P/s: Báo giá 47.000VNĐ/áo là giá đề nghị từ Xưởng may Limac | Để nhận chính xác báo giá may áo thun game, đồng phục game theo số lượng và mẫu từ bạn, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.
ĐC:  243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

#xuongmayLimac #maygiacong #xuongmaygiacong #maydongphuc #aothungame #aothunquatang
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Limac, Nhận may áo thun game, đồng phục game | Nhận may áo thun game quảng cáo, phần thưởng cho các công ty game

 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Nhận may áo thun game, đồng phục game | Nhận may áo thun game quảng cáo, phần thưởng cho các công ty game