32.444 tin đăng 28.625 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ đăng tin – Chăm sóc Fanpage – Quản trị, up bài và seo web - Quản lí website

1.450.000VND

Nguyễn Trí Khoa
Nguyễn Trí Khoa Nguyễn Trí Khoa
283 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hiện tại các dịch vụ đăng tin trên các diễn đàn và các trang web đang phát triển,Chúng tôi là doanh nghiệp dịch vụ Maketing online có kinh nghiệm hơn 8 năm làm dịch vụ đăng tin trên các trang web và diễn đàn,rất mong được sự ủng hộ của các doanh nghiệp! Đăng tin rao vặt, hiệu quả – Kênh đăng tin rao vặt lên các diễn đàn, hiệu quả cao nhất.– Nếu bạn có 1 shop, 1 cửa hàng cần phát triển rộng khắp
– Nếu bạn có 1 webside cần xây dựng link, cần quảng bá đến mọi người
– Dù sản phẩm của bạn là gì?

Xin hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi!
Trước những nguy hại vô cùng lớn cho website khi đăng tin bằng phần mềm vì thế chúng tôi cam kết ĐĂNG TIN THỦ CÔNG 100%
Cam kết: – Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
– Làm việc trách nhiệm, uy tín
– Đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu.
– Đây là công việc rất mất thời gian – hãy để chúng tôi được làm thay thế quý khách.
Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:
+ Dịch vụ đăng tin: Đăng tin lên các diễn đàn có tương tác tốt, các nhóm facebook, fanpage có lượt like cao, tạo đường link giúp liên kết khách hang từ các diễn đàn website đến với sản phầm của bạn.
+ Dịch vụ chăm sóc fanpage: Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn chăm sóc fanpage facebook, zalo, up bài đều đặn hằng ngày, lên nội dung tạo tương tác với các thành viên của trang.
+ Quản lí website: Nếu bạn không có thơi gian cho trang website của công ty bạn thì hãy giao cho chúng tôi, chúng tôi up bài lên website theo nội dung báo cáo trước, chăm sóc website của các b ạn, thiết kế và lên form theo yêu cầu, hỗ trợ seo và tạo backlink từ những trang web có uy tín tang8 lượt tìm kiếm của khách từ google.
+ Dịch vụ SEO web từ khóa: Chúng tôi nhận SEO web theo từ khóa cho các bạn với giá cả hợp lí, nhận báo cáo công việc hằng ngày.
• Chúng tôi nhận đăng tin quảng cáo cho các doanh nghiệp hoặc các công ty,các bạn muốn có thật nhiều người biết đến sản phẩm của mình thì hãy đến với chúng tôi!
• Chúng tôi up tin và đăng tin cho bạn hoàn toàn bằng thủ công nên các bạn cứ yên tâm sẽ không gặp các rủi ro như khi dùng các phần mềm tự động!
• Có nhiều chế độ ưu đãi với các khách hàng làm ăn lâu dài và uy tín!
• Đảm bảo về nội dung và hình thức quảng cáo của các bạn!
• Lôi cuốn người xem,tạo sự tò mò kích thích nhiều người vào với bài quảng cáo của các bạn!
• Up bài thường xuyên tại nhiều trang web có nhiều người truy cập như: 5giây, 5giâythươngmạiđiệntử,raovat, lamchame, webtretho…
• Theo dõi và phản hồi ý kiến của người đọc về sản phẩm của các bạn,gửi link về cho các bạn tham khảo!
• Tùy theo lĩnh vực,nghành nghề mà công ty hay doanh nghiệp các bạn đưa ra,bên chúng tôi sẽ chọn những trang web phù hợp để đăng tin cho các bạn!
Còn chờ đợi gì nữa,hãy hợp tác với chúng tôi để những sản phẩm của các bạn được nhiều người biết tới hơn,hơn là một chiến dịch marketing,chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo từ những website,diễn đàn trên mạng!Và bây giờ,để hợp tác với chúng tôi các bạn cần làm những gì:
1. Soạn bài viết và chọn sẵn tiêu đề trên word (Không quá 7000 kí tự)Tin đăng phải có đầy đủ giá cả, thông tin, địa chỉ.Kèm link ảnh nếu bài đăng có hình ảnh (dưới 4 hình), có thể gởi trực tiếp hình ảnh qua mail.
2. Liên hệ và gởi tin vào mail: tinnypro@gmail.com hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến gặp trực tiếp các bạn và tư vấn các hình thức đăng tin cho các bạn tối ưu được hình ảnh và nội dung tin đăng.
3. Mình sẽ chỉnh sửa lại cho phù hợp và gửi lại cho bạn tham khảo.
4. Sau khi thống nhất mẫu tin sẽ tiến hành thanh toán gói dịch vụ đăng tin.Các bạn có thể thanh toán bằng 2 cách là trực tiếp và qua ATM.Địa chỉ và tài khoản ATM vui lòng xem bên dưới.
5. Sau khi nhận được tiền mình sẽ tiến hành đăng tin trong khoảng từ 2-3 ngày tuỳ theo số lượng trang web cần đăng.
6.Sau khi hoàn tất công việc đăng tin,mình sẽ cập nhật đường link của những trang web hay diễn đàn có bài quảng cáo của các bạn vào một file exel rồi gủi cho các bạn kiểm tra lại!
7. Chúng tôi sẽ báo cáo quá trình công việc hằng ngày về email của công ty do bạn cung cấp để các bạn có thể kiểm tra được tiến độ công việc.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
NGUYỄN TRÍ KHOA
ĐỊA CHỈ: CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO PMO – ĐƯỜNG D6 – KHU DÂN CƯ VIỆT NAM - SINGGAPORE – THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Trí Khoa, Dịch vụ đăng tin – Chăm sóc Fanpage – Quản trị, up bài và seo web - Quản lí website

283 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận 2 - Hồ Chí Minh - Dịch vụ đăng tin – Chăm sóc Fanpage – Quản trị, up bài và seo web - Quản lí website