33.513 tin đăng 33.466 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đưa website của bản lên trang nhất Google

Mr Phúc
Mr Phúc Mr Phúc
750 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Đưa trang web lên công cụ tìm kiếm google để tiếp cận các khách hàng tiềm năng đang là xu hướng của các nhà bán hàn, nhân viên kinh doanh, các chủ doanh nghiệp. Đây là xu hướng phát triển mạnh trong thời gian gần đây và sắp tới của các doanh nghiệp chuyên nghiệp.
Quảng cáo tìm kiếm trên google có một ưu điểm so với các cách quảng cáo khách đó là nhanh chóng tiếp cận được người có nhu cầu về sản phẩm thông qua các từ khóa họ tìm kiếm. Bằng việc chọn những từ khóa phù hợp để quảng cáo chúng ta có thể xác định được đúng những khách hàng tìm kiếm thông tin qua google
Bạn đang có dự án hot và cần đưa trang web chứa thông tin dự án của mình lên ngay trang web của google để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng nhất hay bạn đang muốn đưa website quảng bá sản phẩm của mình lên trang nhất google ngay lập tức nhưng chưa biết bằng cách nào.
Bạn đang cần một nhà quảng cáo có kinh nghiệm để tiếp kiệm chi phí tối đa mà vẫn đem lại lợi nhuận cao cho mình.
Dịch vụ chạy Quảng Cáo Google Ads (hay Google Adword trước đây) chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất cho bạn.
Với kinh nghiệm hoạt động quảng cáo của mình, giá cả chúng tôi đưa ra dựa trên lượng tìm kiếm giá thầu ước tính đảm bảo tính cạnh tranh và chi phí thấp nhất, tư vấn cụ thể về các chọn từ khóa phù hợp nhất cho khách hàng.
Cam kết hoàn thành mục tiêu khách hàng. Hoàn tiền khi không đạt yêu cầu đề gia. Khách hàng có thể hủy hợp đồng không thanh toán nếu không đạt yêu cầu.
Nhanh chóng đưa thông tin của bạn tới khách hàng
Niềm tin của khách hàng là điều chúng tôi quý giá nhất.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Mr Phúc, Đưa website của bản lên trang nhất Google

750 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Đưa website của bản lên trang nhất Google