33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

600.000VND

Ngô Tuyết
Ngô Tuyết Ngô Tuyết
tô hiến thành

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại khóa học Đào tạo ngoại ngữ
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập là một thương hiệu có tiếng, thu hút sinh viên các trường Đại học Kinh tế, Tự nhiên, Bách Khoa và người đi làm ở khu vực quận 10.

Nhiều bạn đã thi đạt mức điểm cao từ 700-800 đến trên 900 TOEIC, 6.5-8.5 IELTS nhờ học tại đây. Ngoài ra, trung tâm thầy Tuấn mập còn đưa ra tiêu chí khá lạ: "không chỉ giúp học viên đạt mục tiêu TOEIC, IELTS đề ra mà còn giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh đi làm tốt".

Các bạn sinh viên Đại học Kinh tế có 1 câu khẩu hiệu vui trong các cuộc thi “Kinh tế thứ 2 không ai thứ 1”, thì cũng có câu khẩu hiệu vui về thầy Tuấn mập là “Thầy Tuấn thứ 2 không ai thứ 1”.

Tiểu sử của thầy Tuấn mập nhưng rất mi-nhon
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về "người đưa đò" của trung tâm này nhé!

Ít ai biết, thầy Tuấn không chỉ có bằng cử nhân Sư phạm kỹ thuật mà còn sở hữu bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế "chất lừ" như TOEFL IBT, IELTS, TESOL. Đặc biệt, nhờ quãng thời gian dài từng đi du học và sống ở Mỹ, cùng nhiều năm công tác ở các công ty nước ngoài nên thầy đã tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm phong phú, đủ để giúp bạn vượt qua bất kỳ cột điểm TOEIC – IELTS nào.

Ở các lớp luyện thi TOEIC – IELTS của thầy, chương trình được dạy theo các bộ giáo trình Economy, Cambridge – Barron và tài liệu thầy tự biên soạn.

Đa số sinh viên, người đi làm ở khu vực quận 10 đều không còn lạ với cái tên trung tâm tiếng Anh TOEIC thầy Tuấn mập, có thương hiệu hơn 15 năm.

1. Phương pháp "quy tắc 4 dấu mốc" độc quyền


Trung tâm tiếng Anh TOEIC thầy Tuấn mập dạy độc quyền phương pháp “quy tắc 4 dấu mốc” trong tiếng Anh ở Việt Nam. Phương pháp này đã được trung tâm đăng ký bản quyền bảo hộ trí tuệ, áp dụng trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Việt dịch tới, tiếng Nhật dịch lùi, tiếng Anh sẽ có chỗ dịch tới, chỗ dịch lùi, từ dấu mốc là giới từ, liên từ hay động từ… đó chính là 4 dấu mốc mà trung tâm sẽ dạy cho bạn. Nếu bạn biết quy tắc 4 dấu mốc này, ngoài việc áp dụng trong nghe, nói, dịch, viết trong công việc, nó còn rất lợi hại trong việc sử dụng để chọn đáp án trong các phần thi TOEIC, IELTS. Đây là điểm độc đáo đầu tiên khi nhắc đến phương pháp học của trung tâm.

2. Phương pháp dạy theo sơ đồ tư duyBên cạnh "quy tắc 4 dấu mốc", phương pháp dạy theo sơ đồ tư duy (hay sơ đồ xương cá, nhánh cây) cũng được áp dụng tại trung tâm thầy Tuấn mập. Các kiến thức được dạy từ dễ đến khó. Đặc biệt, trung tâm nhấn mạnh chủ yếu vào việc dạy 3 nền tảng quan trọng nhất trong tiếng Anh (dùng để nghe, nói, đọc, viết) gồm từ vựng, ngữ pháp và phát âm 1 cách rất hệ thống, từ khái quát sau đó chia nhánh đến từng chi tiết.Theo nghiên cứu trên thế giới, đây là cách học khoa học, giúp bạn dễ nhớ và nhớ kiến thức rất lâu. Vì vậy, trung tâm thầy Tuấn mập mới xuất hiện khẩu hiệu “học chỉ 1 lần, nhớ cả 1 đời”. Khẩu hiệu này được ứng dụng trực tiếp vào thực tiễn, sử dụng cho tất cả trường hợp, tất cả chủ đề trong tiếng Anh.

"Trung tâm không dạy bạn theo kiểu học thuộc lòng, cho vài từ vựng, mẫu câu của vài chủ đề sau đó bơm cho học trò nghe, nói hay viết. Nhưng khi nói sang chủ đề, mẫu câu khác hoặc chỉ cần khác chút về nội dung cùng chủ đề thì không nghe, nói hay viết được" – một học viên tại TOEIC thầy Tuấn mập cho hay.

3. Nội dung học thực tế

Một trong những điểm khác biệt, nổi bật ở trung tâm thầy Tuấn mập, đó là dạy tiếng Anh ứng dụng trực tiếp trong cuộc sống như: dịch báo, nghe tin tức, thời sự hằng ngày.... Kỹ năng viết và nói phục vụ trong công việc: thư tín thương mại, email, thư tuyển dụng, CV ứng tuyển, thư yêu cầu, trả lời khách hàng....

Điều này đòi hỏi giáo viên phải có trình độ cao cả về mặt sư phạm lẫn kinh nghiệm tiếng Anh. Họ từng học tập, sinh sống và làm việc ở môi trường nước ngoài nhiều. Và thầy Tuấn mập là 1 trong số ít giáo viên như vậy.
4. Cách dạy độc đáo và truyền cảm hứng
Là một giáo viên tâm huyết với nghề, thầy Tuấn mập được nhiều học viên nhận xét một cách dí dỏm: "Thầy có cách dạy máu lửa, đôi khi vô cùng... dữ dội. Từ việc truyền đạt kiến thức cho đến giao bài, sửa bài, kiểm tra học viên, thầy đều rất sát sao. Ai muốn nếm cảm giác "dí sứt quần" thì có thể đến học thầy nhé".

Ấn tượng nhất ở lớp học của thầy Tuấn vẫn là muôn kiểu hình phạt hài nhưng cũng rất thấm. Lâu lâu trên facebook của thầy sẽ xuất hiện hình của cô/cậu học viên nào đó ôm tấm bảng có chữ "đẹp mà lười", hay đoạn clip "thề trước Tổ quốc sẽ phải cố gắng học, làm bài về nhà"..

"Học thầy Tuấn mập chỉ có một quy tắc, đó là phải chịu khó, siêng năng thì sẽ chinh phục tiếng Anh thành công. Nếu bạn muốn tìm một nơi học tèn tèn, giải trí, có lẽ đây không phải nơi bạn nên tìm đến" – lời nhắn nhủ từ bạn T.A, học viên tại trung tâm.

5. Công cụ hỗ trợ việc học đa dạng

Trong suốt và sau quá trình học tại trung tâm thầy Tuấn mập, học viên được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ việc học hiệu quả hơn. Có thể kể đến như phần mềm từ điển độc quyền tích hợp tất cả các loại từ điển: phát âm Babylon, Cambridge, Oxford; các album, mẫu thư tín văn phòng; email tiếng Anh trong công việc về mọi lĩnh vực; tất cả các trang web tiếng Anh chuyên ngành về từng lĩnh vực: kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, công nghệ...

Không chỉ hỗ trợ học tập, nhiều học viên còn ứng dụng kho tàng công cụ, tài liệu quý giá này để phục vụ cho nghiên cứu học tập, ứng dụng vào xin việc, phỏng vấn, làm việc với khách hàng...

Rất nhiều học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh văn quốc tế sau khi học tại trung tâm thầy Tuấn mập

Ngoài những "đặc sản" cộp mác TOEIC Tuấn mập kể trên, bạn có thể tham khảo 4 khóa học chính tại trung tâm:

Lớp nền tảng – căn bản – dịch, viết, ngữ pháp
Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng, giao tiếp nghe nói
Luyện thi TOEIC giải đề (chiến thuật)
Luyện thi IELTS
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ngô Tuyết, Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

tô hiến thành, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa