33.515 tin đăng 33.498 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Học tiếng đức giao tiếp nhanh, hiệu quả tại Hà Nội Ms.Dung

Liên hệ

Bùi Phương Dung
Bùi Phương Dung Bùi Phương Dung
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại khóa học Đào tạo ngoại ngữ
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP CƠ BẢN
Chỉ với 60 giờ học, bạn đã rất tự tin giao tiếp tiếng Đức hàng ngày
1. Mục tiêu khóa học:
Khóa học được tổ chức với mục đích cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Đức căn bản cũng như sự tự tin để sử dụng tốt vốn ngoại ngữ của mình trong các tình huống giao tiếp kinh doanh cần sử dụng tiếng Đức để xây dựng quan hệ với đối tác, hoặc sang Đức du học, định cư.
2. Chi tiết khóa học:
Các lớp học tiếng Đức tại VIET-EDU được tổ chức với tiêu chí chú trọng vào lợi ích của học viên. Do đó, lớp học tiếng Đức được thiết kế với đa dạng thời gian và ca học nhằm thuận tiện cho học viên trong việc đi lại. Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học. Các lớp học tiếng Đức được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo nên một môi trường học tập năng động giúp học viên có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, học viên được khuyến khích đóng góp ý kiến vào việc xây dựng thời khóa biểu và gia giảm giáo trình sao cho phù hợp nhất với mục tiêu học tập và vốn kiến thức của mình.
3. Giáo viên:
Toàn bộ khóa học sẽ được dạy bởi các giáo viên người Đức dày dạn kinh nghiệm. Thêm vào đó, lớp học được sự hỗ trợ của các trợ giảng người Việt để giúp đỡ các học viên tiếp thu bài học tốt hơn cũng như hiểu rõ hơn các yêu cầu giáo viên đề ra.
4. Cam kết của VIET-EDU
Sau khóa học ngoại ngữ kéo dài 10 tuần này, các học viên sẽ có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Đức …Hơn nữa, khóa học còn cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Đức cần thiết để có thể tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.
VIET-EDU cam kết hoàn tiền nếu học viên đảm bảo một thái độ học tập tiếng Đức nghiêm túc nhưng không đạt được kết quả đã thỏa thuận trong hợp đồng vì phương pháp truyền giảng của VIET-EDU.
5. Học phí:
-Đức A1.1:2.800.000 Đ
-Đức A1 :7.000.000 Đ
-Đức A1.2:3.200.000 Đ
-Đức A2 :8.000.000 Đ
- Thời gian :2 tháng/khóa
- Giáo trình:STUDIO D

Yahoo: vietedu_dung
ĐC A3P2- đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia - hà nội ( văn phòng đối diện KTX sinh viên )
Tags: tiếng đức giao tiếp, tieng duc giao tiep, lop tieng duc giao tiep hieu qua, lop hoc tieng duc tai hanoi, dia chi hoc tieng duc, địa chỉ học tiếng đức tại hà nội, học tiêng đức ở đâu, lop tieng duc nghe noi, tieng duc cho nguoi bat dau, lớp tiếng đức giao tiếp cơ bản, lớp học tiêng đức uy tín tại hà nội, tiếng đức du học
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Bùi Phương Dung, Học tiếng đức giao tiếp nhanh, hiệu quả tại Hà Nội Ms.Dung

Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Học tiếng đức giao tiếp nhanh, hiệu quả tại Hà Nội Ms.Dung