33.526 tin đăng 33.564 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In tranh phẳng

{ filter.name } { taxo.name }
In hình lên đá thiên nhiên giá rẻ tphcm
100.000VND
 Ms Thủy In Hình Lên Ly Sứ Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh
In tranh văn phòng động lực | In canvas đóng khung không viền
70.000VND
PARTNER  Trinh In Kỹ Thuật Số Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Xưởng tranh in trên gỗ - in UV lên gỗ - in ảnh lên gỗ
170.000VND
Partner  Ánh Duyên Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
In tranh nghệ thuật vải bố, vải canvas - In Kỹ Thuật Số Since 2006
120.000VND
 Ms Thảo Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh

Cộng đồng xưởng in tranh phẳng, tranh phẳng văn phòng - Tìm công ty in tranh phẳng giá rẻ - Đăng tin quảng cáo dịch vụ in tranh phẳng văn phòng miễn phí hiệu quả tức thì. In tranh phẳng, tranh phẳng văn phòng, xưởng tranh phẳng, tranh phẳng tại chuyên mục In Ấn Quảng Cáo của Mua Bán Nhanh

Tranh phẳng là gì?

Tranh phẳng là tranh in kỹ thuật số trên mọi bề mặt phẳng có thể in ấn, nổi bật nhất là chất liệu vải canvas, tiếp đó là các dạng in ấn trên mọi chất liệu, in trực tiếp lên bề mặt gỗ, mica, alu, in lên chất liệu PP bồi format,... được đóng khung, gia công cắt laser theo hình dáng, kích thước yêu cầu.

Tranh phẳng trang trí tường phòng làm việc

Tranh phẳng hiện rất được ưa chuộng làm tranh treo tường trang trí cho văn phòng làm việc, đặc biệt là dòng trang chữ khẩu hiệu - tạo động lực làm việc cho nhân viên, kích lệ tinh thần khởi nghiệp hăng say làm việc của các văn phòng startup.

Điều gì tạo nên sức hút cho dòng tranh chữ khẩu hiệu - tranh phẳng văn phòng hiện nay?

Sức hút của dòng tranh chữ khẩu hiệu - tranh phẳng văn phòng này chính được gói gọn trong câu khẩu hiệu nổi tiếng "Simple is the best" - Đơn giản là tốt nhất - Phong cách làm đẹp ít, mà chất.

Tranh phẳng văn phòng

Tranh phẳng văn phòng là gì?

Tranh phẳng văn phòng là tranh in kỹ thuật số, được treo tại văn phòng làm việc, tranh có nhiều kích thước, in trên nhiều chất liệu, trong đó chất liệu canvas là phổ biến nhất. Dòng tranh phẳng văn phòng dẫn đầu thị trường hiện nay là tranh chữ khẩu hiệu.

In tranh phẳng - xưởng in tranh theo yêu cầu

Xưởng tranh phẳng mới nhận in tranh phẳng theo yêu cầu về số lượng, kích thước, nội dung được gửi từ khách hàng. Nền tảng về năng lực sản xuất mạnh, hệ thống máy in mực nước, mực dầu, in UV chuyên dụng in tranh phẳng cùng đội ngũ nhân viên đông đảo giúp đặt in tranh phẳng nhanh, có hàng sớm.

In tranh phẳng - xưởng in tranh theo yêu cầu

Bạn có thể gửi hình ảnh đặt in tranh phẳng theo yêu cầu, nếu là ảnh chụp, nên gửi file gốc với kích thước lớn nhất; với ảnh trên mạng, hãy gửi hình ảnh với kích thước lớn nhất bạn có thể tìm được.

Khi xưởng in tranh phẳng nhận được file ảnh đặt in, sẽ tư vấn kích thước in phù hợp với ảnh hiện có, hỗ trợ tư vấn về chất liệu in, dựa trên:

  • Bạn in tranh phẳng theo yêu cầu làm gì?
  • Tranh phẳng này bạn treo ở đâu? thời gian mong muốn sử dụng là bao lâu?
  • Kích thước, số lượng tranh phẳng muốn đặt in
  • Bạn thích chất liệu như thế nào? Dày dặn, mỏng nhẹ
  • Bạn muốn tranh phẳng in với màu đậm hơn, nhạt hơn hay chính xác theo file ảnh đặt in
  • Loại khung bạn muốn đóng là gì? Khung không viền, khung sexy, khung viền, khung hoa văn,...
  • Thời gian bạn muốn nhận được tranh phẳng thành phẩm, bạn trực tiếp đến lấy hay sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi?

Sau đó là chốt đơn hàng và xưởng tranh phẳng thực hiện in tranh phẳng theo yêu cầu cho bạn.

Hỏi đáp về in tranh phẳng

Nhận tư vấn, giải đáp nhanh về dịch vụ in tranh phẳng khi tham gia hỏi đáp tại: Hỏi Đáp Nhanh In Tranh Phẳng

Xưởng tranh phẳng trang trí văn phòng khởi nghiệp

Giữ lửa khởi nghiệp luôn cháy với tinh thần làm việc hăng say mỗi ngày với những câu nói truyền cảm hứng làm việc, giải stress, áp lực công việc, liên hệ ngay một xưởng tranh phẳng để đặt in tranh phẳng ngay hôm nay nào!

Bạn có biết rằng các văn phòng làm việc của nước ngoài, các công ty lớn giữ lửa làm việc cho nhân viên bằng cách nào không?

Họ treo tranh chữ khẩu hiệu thay cho những bức tranh phong thủy, đồ sộ nặng nề đấy!

Hãy đặt in ngay tranh chữ khẩu hiệu - giữ lửa tinh thần khởi nghiệp, tạo động lực làm việc cho đồng đội, còn hơn là để cho ngọn lửa này lụi tàn.

Dù văn phòng khởi nghiệp của bạn là văn phòng nhỏ đi thuê hay tận dụng một căn phòng hiện có trong ngôi nhà của gia đình bạn, luôn có không gian tường trống để treo tranh chữ khẩu hiệu đấy.

In tranh phẳng, in tranh khẩu hiệu tại xưởng tranh phẳng để tối thiểu hóa chi phí mua tranh phẳng

Với một bức tranh phẳng, bạn chắc chắn cần đặt in tranh, công việc in tranh phẳng này chỉ có công ty in ấn, xưởng tranh mới có đủ máy móc thực hiện được. Do đó, hãy sử dụng dịch vụ đặt in tranh phẳng.

Phần còn lại, từ đóng khung tranh đến treo tranh lên tường, tự bạn hoàn toàn có thể làm được. Vậy, tại sao không dành thời gian thư giản mỗi ngày để tự tay đóng bức tranh trang trí văn phòng khởi nghiệp cho chính bạn.

Nếu văn phòng nhỏ, hãy đặt in tranh phẳng với kích thước 30 x 40cm, 45 x 60cm. Nếu văn phòng lớn hơn hãy chọn tranh phẳng kích thước 60 x 90 cm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng tranh phẳng, công ty in tranh phẳng, in tranh canvas để được tư vấn rõ hơn về giá in tranh phẳng văn phòng.

Xưởng tranh phẳng - tranh nghệ thuật treo tường

In tranh phẳng dòng tranh nghệ thuật treo tường phòng khách với chất liệu canvas, sử dụng từ 1 - 2 năm, khung viền hiện đại hiện đang là lựa chọn khách đặt in tranh treo tường hiện đại thay vì đi mua như trước.

Chất liệu in tranh phẳng phổ biến nhất là in vải canvas - chính là loại vải bố chuyên dụng cho vẽ tranh sơn dầu, thay vì được vẽ tay (thường là các tranh sao chép) thì bạn hoàn toàn có thể đặt in tranh theo hình ảnh và kích thước mong muốn tại các xưởng tranh phẳng.

Đặt in tranh phẳng giá rẻ tại MuaBanNhanh.com

In tranh phẳng giá rẻ - đóng khung tranh theo yêu cầu, đồng thời các xưởng in tranh phẳng luôn nhanh chóng báo giá in tranh phẳng trên các chất liệu phổ biến như canvas, silk, decal, gỗ, mica, alu,... qua điện thoại, chat nhanh, email.

Tìm ngay các xưởng in, công ty in cung cấp dịch vụ in tranh phẳng tại chuyên mục in ấn quảng cáo với số điện thoại kinh doanh đã được xác thực. Thông tin công ty in tranh phẳng, xưởng in tranh phẳng tại TPHCM, Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc được cập nhật liên tục, giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị in tranh phẳng gần nhất.

#intranhphang #intranhtreotuong #intranhvanphong #xuongintranh #huyenmuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN