33.423 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In tờ rơi

{ filter.name } { taxo.name }
Partner Vip In tờ rơi mới cập nhật
Thiết kế, in offset, gia công tờ rơi, tờ gấp, cattalogue, folder, poster, biểu mẫu, ...
Liên hệ
 Đặng Thị Tuyết Hạnh Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
In tờ rơi quảng cáo sản phẩm theo yêu cầu - VINADESIGN
600VND
PARTNER  Mỹ Ngọc In Kỹ Thuật Số -
Trang 1 / 1 Tiếp theo

Cộng đồng In tờ rơi uy tín - Tìm Công ty in tờ rơi giá rẻ, In nhanh tờ rơi lấy liền - Đăng tin quảng cáo dịch vụ in tờ rơi miễn phí hiệu quả tức thì. In tờ rơi, In tờ rơi giá rẻ, công ty in tờ rơi, dịch vụ in tờ rơi tại chuyên mục In Ấn Quảng Cáo của Mua Bán Nhanh

Kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Lý do gì khiến tờ rơi đã được gửi đến tận tay, tận nhà khách hàng mà không hề được đọc? Sự thật là vì chúng không có gì đáng đọc cả. Tờ rơi của bạn cần làm tốt hơn thế, đầu tiên mẫu tờ rơi quảng cáo đơn giản đang là xu hướng, tiếp đó, đầu tư vào nội dung tờ rơi quảng cáo sản phẩm, và cuối cùng, thêm một chút hiện đại vào tờ rơi với mã QR-code chẳn hạn.

Không muốn lãng phí chi phí in tờ rơi màu, bạn nhớ áp dụng 6 kinh nghiệm in tờ rơi quảng cáo sản phẩm sau:

Người đọc quan tâm gì nhất về tời rơi, phải ngay lập tức đập vào mắt họ

Bán hàng, hãy bán điều khách hàng cần, không phải điều bạn có. Do đó, khách hàng quan tâm gì nhất, hãy để họ thấy ngay khi nhìn vào tờ rơi. Tiết lộ với bạn, giảm giá (khuyến mãi, đồng giá) hoặc bất cứ điều gì liên quan đến giảm giá là điều khách hàng muốn nhìn thấy đầu tiên trên tờ rơi quảng cáo của bạn.

Thứ gì sau "giảm giá", chính là hình ảnh sản phẩm, dịch vụ

Trong thời đại nghe nhìn, khách hàng ngày nay đã ít đọc tờ rơi hơn trước, thay vì một "rừng chữ", hãy ngắn gọn thôi, truyền tải qua hình ảnh. Lưu ý: Khách hàng ngày nay thích người thật, sản phẩm thật hơn là những hình ảnh photoshop lung linh.

Hạn chế nội dung, chữ, nhưng không bỏ qua các từ "đinh" sau

Giảm giá, tốt nhất, giá rẻ, nhanh lên nào, cơ hội, cơ hội cuối cùng, hào hứng, hấp dẫn, hé lộ, thành công, độc đáo, mới nhất, đáng kinh ngạc, độc nhất, đầu tiên, tiên phong, dẫn đầu, số một, thượng hạng, đột phá, siêu đẳng, cuối cùng, anh hùng, hàng mới về, bí mật, lý do, ngạc nhiên, quan trọng, mong đợi, háo hức, thách thức, nâng cao, cao cấp, thu hút, công bố, xuất sắc, tích lũy, thay đổi, tức thì, tuyệt đẹp, đổi mới, gợi cảm, sang trọng, lớn nhất, chính thức, thời gian có hạn, sắp ra mắt, bất ngờ, ra mắt, cộng thêm, giá trị, hân hoan, xin giới thiệu, khuyến mãi, nhanh chóng, dễ dàng, hạnh phúc, xin ra mắt, tuyệt vời, miễn phí, hiện tượng, số lượng có hạn, ở ngay đây,...

Thông tin hữu ích

Với nhiều người, tờ rơi tương đương với việc đọc xong bỏ đi liền, không có tính lưu trữ, vậy bạn thay đổi điều này như thế nào, để người đọc chịu cất giữ tờ rơi của bạn? Khá là đơn giản, hãy biến một phẩn thông tin trở nên hữu ích, khiến phần đông người nhận tờ rơi cảm thấy hữu ích và giữ lại sử dụng, ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn cũng được.

Ví dụ:

 • Nội dung tờ rơi quảng cáo tuyển sinh - Bản đồ thành phố
 • Nội dung tờ rơi quảng cáo du lịch - Những vật dụng không thể quên khi đi đu lịch
 • Nội dung tờ rơi quảng cáo quán cafe - Cách bảo quản cafe trong tủ lạnh
 • Nội dung tờ rơi quảng cáo nhà hàng - Công thức nấu món ăn

Call to action - Lời kêu gọi

Dù bạn có làm tốt các khâu trên, nhưng quên mất kêu gọi khách hàng thực hiện hành động (gọi điện, gửi email, trực tiếp đến, đăng ký,...) thì bạn đã lỡ mất một lượng lớn khách hàng. Khi muốn ai đó thực hiện hành động, luôn cần đến một sự thúc đẩy, kêu gọi, cổ vũ,... do đó, những câu nói như: Gọi ngay, Tham gia ngay/tham dự ngay,... là điều không thể thiếu.

Ngay sau Lời kêu gọi, hãy để rõ ràng thông tin liên hệ

Bạn lựa chọn phương thức liên lạc chính, nhấn mạnh, làm nổi bật phương thức liên lạc này ngay trên tờ rơi. Ví dụ, nếu sản phẩm, dịch vụ cung cấp từ xa được, hãy thúc đẩy khách hàng gọi điện, nhắn tin đặt hàng online; nếu cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong một khu vực, hãy ghi rõ thời gian, địa điểm diễn ra.

Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ từ các công ty in tờ rơi, xưởng in tờ rơi, đừng ngần ngại gửi ngay câu hỏi cần giải đáp về Hỏi Đáp Nhanh In Tờ Rơi

Chi phí in tờ rời màu - Những yếu tố quyết định giá thành in ấn tờ rơi

Tờ rơi được tính giá dựa trên số lượng in, chất liệu, gia công, quy cách in ấn,… cụ thể, bạn cùng cộng đồng in ấn tờ rơitham khảo qua các yếu tố quyết định đến giá thành in tờ rơi.

Chi phí in tờ rơi

 • Số lượng in tờ rơi là bao nhiêu? Thường tờ rơi sẽ có các mốc số lượng in chẳn như 500, 1000, 2000, 3000, 5000, 7000, 10.000 để khách lựa chọn đặt in cũng như giúp nhân viên kinh doanh tính giá chính xác nhất
 • Kích thước in tờ rơi, tờ gấp: bởi kích thước ảnh hưởng đến khổ giấy cùng bản kẽm
 • In offset hay in kỹ thuật số, in một mặt hay hai mặt
 • In tờ rơi là in trắng đen, một màu, hai màu, bốn màu hay full màu
 • Gia công tờ rơi: cán màng, cắt, bế, cấn, phủ UV, xếp,…
 • Công in tờ rơi
 • Chất liệu giấy dùng cho in tờ rơi, tờ gấp
 • Bản kẽm, phim in (cho in offset số lượng lớn, còn in phun thì không có phần này)
 • Thiết kế: nếu khách hàng cần thiết kế riêng
 • Giao hàng: đơn hàng trong nội thành giao miễn phí, ngoại thành hoặc tỉnh có tính phí

Chi phí cho phát tờ rơi

Ngoài chi phí cho in ấn tờ rơi, gửi tờ rơi đến khách hàng, thường có 2 cách:

 • Nhân viên bán hàng Gửi trực tiếp tờ rơi cho khách hàng khi họ mua hàng ở cửa hàng, quán, siêu thị, chợ,... hoặc gửi kèm đơn hàng đặt giao tận nhà.
 • Phát tờ rơi - nhân viên cửa hàng đứng phát tờ rơi trước cửa hàng hoặc các khu vực xung quanh. Hoặc thuê ngoài dịch vụ phát tờ rơi. Bạn có thể tìm đến dịch vụ phát tờ rơi tại MuaBanNhanh.com tại: Dịch vụ khác

Lời khuyên chọn khổ in tờ rơi

Khổ in tờ rơi thông dụng nhất hiện này là in tờ rơi A5, A6. Cách để nhận biết khá đơn giản, tờ rơi A5 (14,8x21cm) bằng 1/2 khổ giấy A4 (21×29,7cm) thông dụng, tờ rơi A6 (10,5x14,8cm) bằng 1/2 tờ rơi A5. Lựa chọn khổ in tờ rơi theo chuẩn đảm bảo chi phí in tờ rơi không bị tính thêm phí gia công cắt tờ rơi, vừa với khuôn in tờ rơi chuẩn.

In tờ rơi Offset - dẫn đầu công nghệ in tờ rơi

Công nghệ in offset tờ rơi hay in tờ rơi bằng máy in offset cho phép đặt in tờ rơi số lượng lớn, trong thời gian ngắn, trong khi đó, in tờ rơi bằng máy in phun in kỹ thuật số dành cho đặt in tờ rơi số lượng ít.

Giấy in tờ rơi thường được sử dụng như Couche, Couche Matt, Bristol, Ford, Conqueror... và bạn có biết rằng, loại giấy in tờ rơi cũng như định lượng của từng khổ giấy cũng góp phần tạo nên chất lượng in tờ rơi riêng biệt.

Tờ rơi là gì? Ý nghĩa của tờ rơi

Tờ rơi là tờ giấy rời, in thông tin quảng cáo - một vật phẩm quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp nhất. Hình thức quảng bá đến số lượng lớn khách hàng trong một khu vực với cách thức là phát tờ rơi tận tay, tận nhà. Đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn này, các công ty in tờ rơi cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi offset.

Tờ rơi tiếng anh gọi là gì?

Tờ rơi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là Flyer - đây là nghĩa chính xác nhất. Bên cạnh từ Flyer, một số từ điển còn dịch tờ rơi là Leaflet, nhưng thật sự chưa chính xác, bởi Leaflet dịch nghĩa chính xác là tờ gấp.

Kết hợp giữa tờ rơi và name card/danh thiếp/card visit

Một tờ rơi được bấm kèm 1 name card/danh thiếp, đồng thời được gửi đến khách hàng, đây là cách thuận tiện và hợp lý hiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu này, các công ty in ấn thường mang đến giá chiết khấu, giảm % đơn hàng khi khách hàng đặt đồng thời 2 dịch vụ là in tờ rơi và in name card/ in danh thiếp/ in card visit.

Đặt in tờ rơi giá rẻ tại MuaBanNhanh.com

Các thành viên đăng tin dịch vụ in tờ rơi thuộc chuyên mục in ấn quảng cáo đã được xác thực số điện thoại. Tại đây bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những thông tin về các công ty, cơ sở gia công in tờ rơi, nhà cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ cho ngành in tờ rơi.

In tờ rơi ở đâu? Tại sao nên chọn in tờ rơi tại công ty in ấn uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm?

 • Thành phẩm In tờ rơi chất lượng – nguyên liệu in tờ rơi xuất xứ chính hãng, tùy chọn gia công theo yêu cầu của khách hàng và màu sắc thành phẩm in ấn sắc nét, rõ ràng
 • In tờ rơi lấy ngay, kịp thời cho các chương trình sự kiện – hệ thống máy in offset, giúp in ấn nhanh hơn, thời gian có hàng in offset từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng in và cách thức gia công
 • In tờ rơi quảng cáo uy tín - dịch vụ toàn diện với dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, với nhân viên tiếp nhận điện thoại và trả lời email khách hàng nhanh, tư vấn in tờ rơi nhanh, báo giá in tờ rơi giá rẻ, báo giá thiết kế tờ rơi và thông báo tình hình đơn hàng cụ thể đến cho khách hàng
 • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ in ấn với chất lượng cao nhất – từ in ấn offset đến in phun kỹ thuật số, hàng trăm sản phẩm in ấn được thực hiện với mức giá cạnh tranh nhất.
 • Hỗ trợ dịch vụ giao nhận in tờ rơi tận nơi - vì đặc thù sản phẩm in tờ rơi số lượng lớn là nặng, nhiều, vận chuyển cần cẩn thận che chắng, tránh mưa nước văng vào,... do đó, việc tự bạn vận chuyển khá khó khăn, do đó, một công ty in tờ rơi uy tín cần có đầy đủ dịch vụ giao hàng tận nơi, dù trong địa bàn tỉnh, thành phổ hay ngoại tỉnh.

#intoroi #giaintoroi #congtyintoroi #intoroigiare #intoroiquangcao #huyenmuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN