33.515 tin đăng 33.498 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In thiệp mời

{ filter.name } { taxo.name }
In thiệp mời sự kiện - In thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty
80.000VND
Partner  Mr Hoàng Cảnh Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
In thiệp mời giá rẻ tại TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006
2.000VND
 Ms Xuân Hạ Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Liên hệ
 Công Ty Gia Long Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Trang 1 / 3 Tiếp theo

In thiệp mời giá rẻ, đẹp với đa dạng loại hình: in thiệp mời sinh nhật, thôi nôi, sự kiện, khai trương, hội nghị,.. Bảng báo giá in thiệp mời được các công ty in ấn quảng cáo, xưởng in toàn quốc gửi trực tiếp đến khách hàng. 

In thiệp mời, in thiệp mời giá rẻ, giá in thiệp mời tại chuyên mục In Ấn Quảng Cáo của MuaBanNhanh

Đặt in thiệp mời đẹp với giấy mỹ thuật có vân, giấy art, giấy kaft,... như một cách để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với quan khách được mời ngay từ cái chạm tay đầu tiên.

In thiệp mời sự kiện - một hình thức quảng bá thương hiệu không thể bỏ qua

In thiệp mời sự kiện, event - như là lần gặp mặt đầu tiên của người được mời và chủ nhân sự kiện, là bộ mặt của sự kiện, nêu bật lên được mục đích, ý nghĩa của sự kiện; góp một phần không nhỏ vào tổ chức sự kiện thành công.

Điều gì góp phần tạo nên một thiệp mời đẹp?

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên là bố cục thiết kế in thiệp mời, bố cục khoa học, dễ đọc, dễ xem - để đáp ứng được điều này, bạn cần có kiến thức về bố cục thiết kế, hoặc đơn giản hơn, thuê ngoài dịch vụ thiết kế in thiệp mời đẹp theo yêu cầu.

Ngoài bố cục màu sắc và bố cục sắp xếp, bạn có thể tự chọn loại giấy in thiệp mời đẹp. Thực tế, nếu bạn trực tiếp đến công ty in ấn đặt in, bạn có thể xem mẫu giấy in thiệp tại đây, trực tiếp cảm nhận chất giấy in thiệp trước khi quyết định đặt in là lời khuyên mà nhiều nhân viên tổ chức sự kiện gợi ý đến bạn.

Đơn giản, cảm nhận đầu tiên của người nhận thiệp chính là cảm giác chất liệu giấy, sự kiện càng quan trọng, càng lớn, in thiệp mời càng được thực hiện với giấy mỹ thuật cao cấp.

Tiếp đến là công nghệ in ấn, thông thường, in thiệp mời đẹp được in offset số lượng lớn, nếu số lượng ít khoảng 300 thiệp, bạn có thể liên hệ công ty in ấn về dịch vụ in ghép bài. Còn nếu số lượng ít hơn 300 thiệp, bạn nên in kỹ thuật số để có giá in thiệp mời tốt nhất.

Bạn có biết, in thiệp mời nhiều nhất dành cho các dịp nào không?

Đôi nét về đặt in thiệp mời bạn không thể không biết!

In thiệp mời là cách bạn gửi lời mời tham dự sự kiện một cách trang trọng và lịch sự nhất - số lượng các sự kiện cần sự góp mặt của thiệp mời hiện nay là rất nhiều, tuy nhiên, mỗi sự kiện lại có riêng yêu cầu đặc trưng khi đặt in thiệp mời, cùng tìm hiểu nhé!

In thiệp mời sinh nhật, in thiệp sinh nhật

Đặt in thiệp mời sinh nhật theo yêu cầu giúp bạn sở hữu một tấm thiệp mời độc đáo, sáng tạo, dễ thương, sang trọng, hài hước,.... bất kỳ phong cách thiệp sinh nhật nào bạn mong muốn.

Có 2 dịp sinh nhật thường được đặt in thiệp sinh nhật nhiều nhất hiện nay là:

 • In thiệp mời sinh nhật cho bé: bố mẹ nào cũng muốn chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật tươm tất cho bé yêu của mình, đặt in thiệp mời sinh nhật là việc làm không thể thiếu
 • In thiệp mời sinh nhật công ty: thiệp mời sinh nhật sẽ có thông tin, logo công ty - như là một phần quảng bán thương hiệu cho công ty

In thiệp mời thôi nôi

Thiệp thôi nôi in hình bé với chất giấy mỹ thuật cao cấp, kết hợp cùng hình ảnh đáng yêu của bé giúp bữa tiệc thêm kỹ càng, như một lời mời chân thành mọi người đến chung vui với bé và gia đình.

In thiệp mừng năm mới, in thiệp chúc mừng năm mới

In trên giấy mỹ thuật cao cấp cho thành phẩm in thiệp mừng năm mới thêm sang trọng và tinh tế, thay vì đặt mua thiệp mừng năm mới sẵn trên thị trường, việc bạn đặt in thiệp riêng phù hợp cho:

 • In thiệp mừng năm mới của công ty gửi đến khách hàng: với việc thiết kế thiệp chúc mừng năm kết lồng ghép logo công ty, thông tin công ty - đây như một hình thức marketing quảng bá
 • In thiệp mừng năm mới kết hợp thiệp mời họp lớp, gặp mặt đồng hương: tấm thiệp như một vật kỷ niệm, gợi nhớ về tình cảm bạn bè, tình đồng hương dịp năm mới
 • In thiệp mừng năm mới khách hàng: thế hiện thái độ chân thành của bạn đến khách hàng của mình, đặc biệt là khi bạn tự tay viết câu chúc mừng, lời cảm ơn.

In thiệp Tết, in thiệp chúc Tết

In thiệp Tết giá rẻ - dịch vụ được rất nhiều công ty in thiệp Tết giới thiệu đến khách hàng của mình, với đa dạng loại hình in:

 • In thiệp Tết giá rẻ, In thiệp Tết cho bé
 • In thiệp Tết công giáo, Phật giáo
 • In thiệp Tết cổ truyền, hiện đại
 • In thiệp chúc Tết doanh nghiệp, in thiệp mời Tất niên
 • In thiệp Tết cao cấp

In thiệp mời sự kiện, hội nghị, hội thảo

Về số lượng đặt in, bạn nên dựa trên tổng số quan khách dự tính được mời, ví dụ, sự kiện của bạn dự định mời 1000 khách tham dự, hãy đặt in dôi ra khoảng 50 thiệp mời, phòng trường hợp bạn ghi thông tin sai, hoặc có phát sinh thêm số lượng khách mời.

Về chi phí in thiệp mời: bạn nên gửi yêu cầu báo giá in thiệp mời sự kiện đến các công ty in ấn quảng cáo, ghi rõ số lượng in thiệp mời cần in, thời gian muốn có hàng. Và nếu bạn thường xuyên đặt in ấn, am hiểu về loại giấy sử dụng, công nghệ in, hãy ghi rõ chúng ra, công ty in ấn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá in thiệp mời sự kiện của họ.

Một thiết kế in thiệp mời hội nghị, in giấy mời hội nghị, hội thảo đẹp mắt, thu hút, trước nhất bố cục thiết kế phải khoa học và liền mạch. Nội dung thiệp mời hội nghị chau chuốt từ ngữ, lịch sự chuyển tải thông điệp sự kiện đến người nhận. Đồng thời, bạn cũng không được quên yếu tố nhận diện thương hiệu, lồng ghép khéo léo logo, hình ảnh của mình vào thiệp mời hội nghị.

Trên đây là các yếu tố mang tính chất "nhìn", bên cạnh đó, sự tinh tế của người tổ chức sự kiện còn được truyển tải qua yếu tố "cảm nhận". Có thể nói, cảm giác tay chạm vào thiệp mời là cảm nhận đầu tiên người nhận có được, in thiệp mời hội nghị trên các chất liệu giấy cao cấp càng làm tăng thêm điểm cộng cho bạn.

Các chất liệu giấy cao cấp cho in thiệp mời?

Một chương trình sự kiện, một hội nghị, hội thảo được tổ chức thành công khi các khâu chuẩn bị được thực hiện chu đáo và tỉ mẫn, từ khâu tổ chức sự kiện cho đến in thiệp mời sự kiện. Với vai trò mở màng của mình, in thiệp mời luôn được ưu tiên đặt in với các chất liệu giấy cao cấp:

Định lượng giấy thường sử dụng là 250 - 300 - 350g/m2 cho tấm thiệp mời thêm cứng cáp, trang trọng. Với giấy mời định lượng cao, thiệp mời có thể thực hiện các hình thức gia công cao cấp như:

 • In thiệp mời phủ nhũ vàng, nhũ bạc, ánh kim
 • In thiệp mời gia công dập chìm, dập nổi logo thương hiệu

Liên hệ nhận báo giá in thiệp mời gần bạn nhất cùng MuaBanNhanh

Nhận báo giá in giấy mời từ hàng trăm công ty in ấn quảng cáo từ TPHCM & Hà Nội - nơi đặt in giấy mời, thiệp mời uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ từ xưởng.

#inthiepmoi #giainthiepmoi #inthiepmoigiare #xuonginthiepmoi #congtyinthiepmoi #huyenmuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN