33.238 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Hiflex

{ filter.name } { taxo.name }
Partner Vip In Hiflex mới cập nhật
Trang 1 / 1 Tiếp theo

Cộng đồng In Hiflex uy tín - Tìm Công ty in Hiflex giá rẻ, In nhanh Hiflex lấy liền - Đăng tin quảng cáo dịch vụ in Hiflex miễn phí hiệu quả tức thì. In Hiflex, Giá In Hiflex, In Hiflex giá rẻ, Dịch vụ In Hiflex, Công ty In Hiflex tại chuyên mục In Ấn Quảng Cáo của Mua Bán Nhanh

In Hiflex kích thước file thiết kế và độ phân giải thích hợp là bao nhiêu?

In Hiflex kích thước như thế nào cho từng mục đích sử dụng, độ phân giải cho từng nhóm sản phẩm in Hiflex là như thế nào?

Kích thước file in Hiflex

Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn.

Ví dụ: Bạn muốn in 1 băng rôn kích thước 1m thì file thiết kế của bạn phải là 1m.

Yêu cầu khi thiết kế in Hiflex

Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.

Hệ màu của file thiết kế in Hiflex

Sử dụng hệ màu chuẩn cho in ấn là CMYK.

Tuy nhiên, mỗi xưởng in Hiflex vận hành máy in là khác nhau, có máy mới, máy cũ, cho ra thành phẩm in Hiflex có màu sắc không hoàn toàn giống nhau.

Giải pháp xử lý là nếu đơn hàng in Hiflex quan trọng, in Hiflex số lượng lớn, thì nên in test thử màu trước khi đặt hàng in Hiflex hàng loạt.

Độ phân giải tối thiểu để in Hiflex chuẩn

Để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi - 300dpi. Thường các thành phẩm in Hiflex nhìn gần cần độ phân giải cao để hình ảnh sắc nét nhất. (Đó thường là hộp đèn quảng cáo, menu treo tường, menu khổ lớn, banner cầm tay,...)

Độ phân giải phổ biến nhất thường là 72dpi - đây cũng là độ phân giải tối thiểu nên dùng khi thiết kế file in Hiflex. Với độ phân giải 72dpi, thành phẩm in Hiflex cho phép nhìn xa từ vài mét cho đến vài chục mét.

Còn các bảng quảng cáo xa từ vài chục mét đến trăm mét thì khoảng 50dpi là đủ.

Phần mềm thiết kế in Hiflex

Khi thiết kế file in Hiflex các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: Illustrator, Corel, Photoshop...

Với in Hiflex khổ lớn, đặc biệt cho in phông nền, pano khổ lớn ngoài trời, nhìn từ xa thì các công ty in ấn quảng cáo thường đề nghị sử dụng Corel nhiều hơn là Ai.

Yêu cầu khi xuất file in Hiflex

Các file có thể in là ".CDR ", " .AI ", "EPS", ".TIF ", " TIFF ", " JPG ", " JPEG ", " JPE ", " PSD ".

Các file trên đều có thể in được nhưng các bạn hạn chế sử dụng các file: JPG, JPEG, JPE vì các file này là ở định dạng file nén chất lượng ảnh đã kém nên các bạn hạn chế sử dụng định dạng này.

Trước khi chép file đi in Hiflex các bạn phải convert tất cả font chữ trong file thiết kế của bạn, đề phòng trường hợp thiếu font chữ.

Định dạng File in bạt Hiflex chuẩn

Khi chép file đi in Hiflex các bạn có thể chép file gốc để đi in hoặc là chuyển sang dạng ".TIF" (định dạng TIF là định dạng chuẩn trong in ấn nói chung và in Hiflex nói riêng). File .TIF thường khá nặng, do đó, thường được chép sang USB hoặc ổ đĩa cứng.

Đặt câu hỏi cần giải đáp về in hiflex và các thắc mắc xung quanh in hiflex tại: Hỏi Đáp Nhanh In Hiflex

Giá in Hiflex - In Hiflex bao nhiêu 1m2

Các công ty in ấn quảng cáo báo giá in Hiflex theo m2, theo đó, thường có 2 loại giá được áp dụng:

 • Giá cho khách hàng lẻ - khách đặt in Hiflex từ 1m2 trở lên
 • Giá cho khách hàng sỉ - khách hàng đặt in Hiflex số lượng lớn lên đến hàng ngàn m2

Do đó, trong lĩnh vực in ấn quảng cáo nói chung cũng như in Hiflex nói riêng, khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ in Hiflex, hỏi hàng in Hiflex giá bao nhiêu? - In Hiflex bao nhiêu 1m2 - báo giá in Hiflex ngoài trời sẽ được nhân viên công ty in ấn báo giá in Hiflex riêng cho từng đơn hàng.

Chất liệu bạt Hiflex và độ dày bạt Hiflex cũng ảnh hưởng đến giá in Hiflex: Bạt Hiflex càng dày giá thành in Hiflex càng cao.

 • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (3.2dzem ÷ 3.4dzem)
 • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (3.6dzem ÷ 3.8dzem)
 • Loại dày : 0.46 mm (4.6dzem (bạt 2 da))

Bên cạnh đó, các vật tư ngành in khác như: mực in, phụ liệu gia công,... cho đến giá nhân công, phí vận chuyển, phí thiết kế phiên bản, đời máy in kỹ thuật số cũng là yếu tố tác động đến giá in Hiflex.

Kinh nghiệm in hiflex, in bạt hiflex

Lưu ý trước khi in bạt hiflex

Bạn in Hiflex để làm gì? Khoảng chừa biên in bạt hiflex là bao nhiêu? Có cần gia công cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây hay không?

Chừa biên

Các công ty in hiflex luôn chừa biên bạt hiflex khoảng 5 - 10cm để họ gia công cuốn biên thành phẩm hiflex. Do đó, nếu bạn cần chừa biên nhiều hơn, hãy yêu cầu nhà in khi đặt hàng.

Đóng khoen

Để treo được băng rôn, poster, banner hay phông nền in hiflex, thành phẩm in cần gia công đóng khoen.

Do đó, bạn cần xác định thành phẩm in hiflex cần bao nhiêu mối đóng khoen, vị trí đóng, khoảng cách giữa các khoen này là bao nhiêu? Bạn nên ướm chừng vị trí muốn treo phông nền hiflex để xác định vị trí đóng khoen chính xác.

Xỏ cây

Một số thành phẩm in hiflex như băng rôn cần gia công xỏ cây, vì khi treo băng rôn trước cửa hàng, nếu không xỏ cây, băng rôn dễ bị gió thổi vặn xoắn lại với nhau, dễ rách và đặc biệt là hiệu quả nhìn không tốt.

Nên sử dụng gia công xỏ cây để băng rôn treo đứng hoặc treo ngang đều trong tình trạng thẳng thớm, dễ đọc nội dung.

In hiflex để làm gì?

Khi đến công ty in hiflex đặt in, nhân viên kinh doanh thường hỏi bạn in hiflex để làm gì, treo ở đâu, sử dụng trong thời gian bao lâu?...

Từ đó, giới thiệu cho bạn dịch vụ in hiflex phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng và chi phí in ấn tốt nhất.

Công nghệ in Hiflex - In kỹ thuật số Hiflex

In Hiflex hay in bạt Hiflex sử dụng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, trực tiếp in lên bề mặt bạt Hiflex để cho ra thành phẩm khách hàng đặt in.

Khác với in offset - cần khuôn in, bản kẽm, thì in kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp, bạn chuyển file in lên máy in, sau đó thực hiện dàn trang in và lên lệnh in ấn ngay.

In hiflex là gì?

In hiflex là quá trình in phun trực tiếp mực in lên bề mặt bạt Hiflex. Tốc độ in nhanh, mực in khô nhanh chỉ trong thời gian ngắn (1 - 2 phút) với hệ thống quạt hỗ trợ trong trạng thái bật.

Chất liệu Hiflex là gì?

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Tương ứng với từng loại chất liệu in Hiflex là các dịch vụ in tương ứng:

 • In Hiflex 2 mặt
 • In Hiflex 3M
 • In bạt Hiflex trắng
 • In bạt Hiflex xuyên sáng
 • In bạt Hiflex 2 da
 • In bạt Hiflex Hàn Quốc
 • In bạt Hiflex lưới

Mực in Hiflex 

Mực in Hiflex chủ yếu là mực dầu - loại mực không thấm nước, màu đậm, lâu phai màu khi trưng bày thành phẩm in Hiflex ngoài trời.

Bên cạnh đó, in hiflex cao cấp sử dụng mực in UV cho màu sắc chân thực, sắc nét và lâu phai.

Máy in Hiflex

Máy in Hiflex là loại máy in kỹ thuật số khổ lớn, khổ in thông dụng nhất hiện nay là 3m2.

Thời gian trưng bày thành phẩm in Hiflex

Trung bình thời gian trưng bày thành phẩm in bạt Hiflex là từ 6 tháng đến 1 năm - chất lượng hình ảnh, màu sắc vẫn giữ được độ nét và sinh động.

Sau 1 năm, thành phẩm in bạt Hiflex trưng bày ngoài trời vẫn rõ, nhưng màu sắc sẽ nhạt dần, tối đa trưng bày được trong 2 năm. Sau thời gian này, bạt Hiflex dễ bị rách, bay màu nhanh.

Đặt in hiflex giá rẻ tại MuaBanNhanh.com

In hiflex ở công ty in ấn uy tín, chất lượng, có hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, nhiều năm kinh nghiệm - và quan trọng là các đơn vị này trực tiếp in hiflex cho bạn - sẽ giúp bạn nhận được báo giá in bạt hiflex giá rẻ.

Tìm kiếm ngay dịch vụ in hiflex bạn cần: in băng rôn, in backdrop, in bạt hiflex, in phông nền, in bảng hiệu, in poster quảng cáo hiflex,...

Tại sao nên đặt in hiflex tại công ty in có hệ thống máy in hiflex, trực tiếp in đơn hàng cho bạn?

Bởi vì bạn nhận được thành phẩm in hiflex trong thời gian sớm nhất có thể, giúp đặt in hiflex lấy liền, in hiflex lấy ngay - bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi khoảng 30 phút là có hàng in hiflex.

Công ty in hiflex với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đặt in chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn đặt in, chất liệu, loại hình gia công cho đến thiết kế đặt in, giúp bạn đặt in hiflex nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, không tốn quá nhiều thời gian cho việc liên hệ đặt in.

#inhiflex #inbathiflex #giainhiflex #inhiflexgiare #congtyinhiflex #xuonginhiflex #huyenmuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN