33.632 tin đăng 34.856 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều ưu đãi

Liên hệ

Công Ty Tnhh Vn Color
Công Ty Tnhh Vn Color Công Ty Tnhh Vn Color
Tầng lửng 77 Hoa Lan, phường 2

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In poster quảng cáo
Chất liệu in In PP
Chi tiết chất liệu In PP cán bóng
THIẾT KẾ VÀ IN ẤN POSTER CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, NHIỀU ƯU ĐÃI
Quảng cáo bằng Poster là cả một nghệ thuật, mà đã là nghệ thuật thì cần sự độc đáo, ấn tượng. Bởi lẽ, hiện nay trên khắp các tuyến phố hoặc các khu trung tâm chúng ta nhìn thấy nhan nhản các Poster quảng cáo nhiều thể loại khác nhau, nếu không có nét khác biệt thì tấm Poster của doanh nghiệp bạn vô tình lọt thỏm vào giữa các poster khác, chìm dần và không có gì gây được chú ý với người xem.
Vậy nên, khâu thiết kế Poster là cực kỳ quan trọng bởi đặc trưng của dạng quảng cáo này là thúc đẩy hành động, thay đổi nhận thức của khách hàng. Poster tác động trực tiếp đến thị giác khách hàng nên hình ảnh thiết kế, màu sắc, slogan…trên poster phải thật sự ấn tượng để đạt hiệu quả cao.
Công ty TNHH VN Color chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế Poster tài năng, giàu kinh nghiệm. Những tấm Poster do chúng tôi thiết kế luôn hướng tới vai trò làm cầu nối giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hữu hiệu, giúp khách hàng thấu hiểu, yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu của công ty bạn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất, hợp lý nhất.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Công Ty Tnhh Vn Color, Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều ưu đãi

Tầng lửng 77 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Thiết kế và in ấn poster chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều ưu đãi