30.418 tin đăng 8.606 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế in giấy tiêu đề tại phan thiết

Liên hệ

Alothietke
Alothietke Alothietke
Phan Thiết, Bình Thuận

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Giấy tiêu đề (letterhead) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Việc thiết kế, sắp xếp kiểu dáng và màu sắc của giấy tiêu đề sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp và bìa thư cũng như kiểu dáng hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tự hỏi, thiết kế giấy tiêu đề lại quan trọng như vậy? bởi vì nó thường truyền tải thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp thông qua các công văn, thư chào hàng, báo giá, hợp đồng giao dịch,…như một lời chào của doanh nghiệp, nó giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Giấy tiêu đề là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giấy tiêu đề thường là một tờ giấy trắng, tùy theo nhà thiết kế thường thì giấy tiêu đề ghi thông tin công ty , số điện thoại, số fax, email.... nó thường nằm phía bên trên, bên dưới, phía trái hay phía phải, tạo điểm nhấn cho khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp bạn

Để có được một mẫu thiết kế giấy tiêu đề chuyên nghiệp thì việc lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín chất lượng mà giá cả lại hợp lí, chỉ có tại Alothietke . Dịch vụ thiết kế in giấy tiêu đề tại phan thiết của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Alothietke với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn lựa chọn chất liệu giấy phù hợp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, chất lượng mực in của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng IN ĐẸP - IN RÕ, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp bạn.

GIẤY TIÊU ĐỀ ĐÓNG VAI TRÒ GÌ

Giấy tiêu đề dùng để gửi thông tin báo giá, hợp đồng.....
Giấy tiêu đề phải đồng bộ với bao thư, namecard.... để đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu
Tạo được ấn tượng trước khách hàng mới
Thể hiện sự sang trọng của doanh nghiệp khi gửi cho đối tác khách
Dịch vụ in giấy tiêu đề, bao thư, namecard... tại Phan thiết, Nha trang, Vũng tàu, Phú thọ ..... chúng tôi luôn đảm bảo đúng chất lượng giấy và mực in chuẩn, trình bày thiết kế tự do sáng tạo miễn là phù hợp với hệ thống thương hiệu bạn.

THIẾT KẾ ĐẸP - MẪU MÃ SANG TRỌNG - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Alothietke, Thiết kế in giấy tiêu đề tại phan thiết

Phan Thiết, Bình Thuận, Phan Thiết - Bình Thuận - Thiết kế in giấy tiêu đề tại phan thiết