30.404 tin đăng 8.495 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế card visit đẹp chuyên nghiệp

Liên hệ

Alothietke
Alothietke Alothietke
Phan Thiết, Bình Thuận

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Cardvisit hay còn gọi danh thiếp, dùng để ghi thông tin, số điện thoại, địa chỉ lên danh thiếp để đưa cho khách hàng, thiết kế đẹp sang trọng tạo được ấn tượng trước đối tác khách hàng về một doanh nghiệp uy tín. Cardvisit còn là một trong những bộ nhận diên thương hiệu, Vì vậy Alothietke luôn biết cách sáng tạo để chiếc cardvisit thêm phần độc đáo sinh động và ấn tượng. Cardvisit cũng là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp mình. Nói lên được thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng, thông qua một tấm cardvisit..

Bạn đang cần thiết kế một tấm cardvisit đầy ấn tượng và chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết được doanh nghiệp nào chuyên thiết kế và in ấn, mà lại chất lượng, Hầu hết các doanh nghiệp với tính cạnh tranh rất cao mà quên hẳn về chất liệu giấy và chất lượng mực in. Với công tác chuyên môn cao hãy để Alothietke giúp bạn có được những mẫu thiết kế card visit đẹp chuyên nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp sang trọng thì việc đầu tư thiết kế một tấm cardvisit là rất quan trọng vì nó thể hiện được hình ảnh và phong cách của doanh nghiệp. Việc lựa chọn những mẫu giấy nào để phù hợp với doanh nghiệp mình mà còn làm toát lên bản sắc của thương hiệu. Tại sao bạn chọn Alothietke để thiết kế card visit cho doanh nghiệp bạn? Bởi chúng tôi là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm? Chúng tôi đã có trên 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, thiết kế cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước và luôn được họ tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín , luôn biết cách tìm tòi học hỏi sáng tạo để có những mẫu card độc đáo nhất có thể.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT TẤM CARD VISIT ĐẸP

Ý tưởng hình ảnh, màu sắc, bố cục rõ ràng
Đơn giản mang phong cách của chủ doanh nghiệp
Phông chữ dễ đọc, với cỡ chữ đủ lớn
Hình ảnh logo phải thật sắc nét
Màu sắc tinh tế hài hòa phù hợp với đặc trưng của thương hiệu
Nội dung phải xúc tích làm nổi bật lên thông tin mà bạn muốn truyền tải
QUY CÁCH THIẾT KẾ CARD VISIT

Thiết kế phải đầy đủ thông tin công ty: số điện thoại, địa chỉ, tên liên lạc, email...
Thiết kế phải thống nhất với các ấn phẩm khác: về màu sắc, bố cục....
Kích thước chuẩn khi thiết kế là 9x5cm
Cán màng mờ 2 mặt
Công nghệ in offset in nhanh, in đẹp
thiết kế card visit đẹp chuyên nghiệp

Ngày nay các doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều chi phí mà vẫn mang lại lợi nhuận cao, việc thiết kế một tấm cardvisit sao cho bắt mắt, để khi đối tác hay khách hàng cầm trên tay thì luôn nhớ doanh nghiệp bạn, đó là một trong những bước khởi đầu tốt cho doanh nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ thiết kế cardvisit đẹp chuyên nghiệp tại Alothietke cùng với nhiều chất liệu : giấy Couche, Bristol, giấy mỹ thuật, giấy gân..... cùng với kĩ thuật ép kim, dập nổi logo, tạo được điểm nhấn nhá trên một tấm cardvisit, tạo nên tính chuyên nghiệp của thương hiệu mình, giúp khách hàng dễ nhận biết được doanh nghiệp . Dịch vụ thiết kế cardvisit đẹp chuyên nghiệp tại Alothietke nay đã có mặt khắp cả nước: In danh thiếp tại Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú thọ..... với dịch vụ giao hàng tận nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách, thời gian hoàn thành thành phẩm từ 3-4 ngày.

NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ GÌ CẦN TƯ VẤN ĐỪNG NGẠI HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CHO DOANH NGHIỆP BẠN CÓ ĐƯỢC MẪU THIẾT KẾ NAMECARD ẤN TƯỢNG NHẤT.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Alothietke, Thiết kế card visit đẹp chuyên nghiệp

Phan Thiết, Bình Thuận, Phan Thiết - Bình Thuận - Thiết kế card visit đẹp chuyên nghiệp