30.422 tin đăng 8.608 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế đồ họa, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalouge giá rẻ, thiết kế brochure

Liên hệ

Thiết Kế Hải Kim
Thiết Kế Hải Kim Thiết Kế Hải Kim
418 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bạn đang cần tìm một đối tác thiết kế ấn phẩm quảng cáo, in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể cộng tác lâu dài với giá cả hợp lý???
Vậy tại sao bạn không đến với Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim để cảm nhận nguồn kiến thức, sự sáng tạo vô tận cũng như sự khác biệt về tính chuyên nghiệp .


Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, thiết kế thương hiệu, Thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế tờ rơi, thiết kế bao bì, thiết kế giá rẻ ...... đến in ấn… bất kể yêu cầu của bạn ra sao? Chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.


Hải Kim sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, sáng tạo, giàu sức ý tưởng…nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, hoạ sỹ thiết kế in ấn, mỹ thuật công nghiệp, phát triển website…đủ khả năng tạo ra bất kì những thiết kế mà khách hàng mong muôn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với bạn
Sử dụng công nghệ dây chuyền in ấn hiện đại, chất liệu tốt nhất, cam kết tất cả các thành phẩm đều đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng. Đặc biệt đến với Hải Kim bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất hiện nay.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Thiết Kế Hải Kim, Thiết kế đồ họa, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalouge giá rẻ, thiết kế brochure

418 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Thiết kế đồ họa, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalouge giá rẻ, thiết kế brochure