30.422 tin đăng 8.608 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sản xuất Thiết kế, in ấn túi giấy đẹp, chất lượng giá cạnh tranh

Liên hệ

Thiết Kế Hải Kim
Thiết Kế Hải Kim Thiết Kế Hải Kim
418 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ

Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, túi giấy đã ra đời dần thay thế cho túi nilong. Với giá thành rẻ hơn so với các loại túi khác, độ bền cao hơn, kiểu dáng túi đa dạng, túi giấy có thể tái chế, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp với các loại túi giấy thời trang, túi mua sắm, túi đựng quà….
Túi giấy vừa có công dụng thay thế túi đựng thông thường, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Túi giấy cao cấp được thiết kế sang trọng, bắt mắt có in logo và hình ảnh công ty là cách giới thiệu sản phẩm cũng như quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế và in túi giấy với các công nghệ khác nhau. Để có được một mẫu túi giấy đẹp với dịch vụ thiết kế và in túi giấy chất lượng quý khách cần lựa chọn cẩn thận từ khâu thiết kế đến khâu in ấn để cho ra sản phẩm túi giấy chất lượng cao.

Nếu quý khách muốn tìm một dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về túi giấy, nhận in túi giấy, in túi giấy giá rẻ để phục vụ quý khách. Với phương châm “Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt” chúng tôi tin chắc sẽ mang tới cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm in ấn chất lượng cao. Quý khách hãy đến với Hải Kim để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn tận nơi làm việc của Quý khách
Quý khách có thể liên lạc qua
1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại
2. Gửi thông tin trực tiếp qua email: Email: kd.haikim@gmail.com - : haikim.co@gmail.com

3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.
VP: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Thiết Kế Hải Kim, Sản xuất Thiết kế, in ấn túi giấy đẹp, chất lượng giá cạnh tranh

418 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Sản xuất Thiết kế, in ấn túi giấy đẹp, chất lượng giá cạnh tranh