30.404 tin đăng 8.495 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In túi nilon giá rẻ tại phan thiết

Liên hệ

Alo Thiết Kế
Alo Thiết Kế Alo Thiết Kế
298 thủ khoa huân phan thiết

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In lụa
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In túi nilong
Chất liệu in In trên nhựa
Alothietke chuyên in túi nilon giá rẻ cho các shop thời trang, siêu thị, ngân hàng, shop giày dép tại Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Thọ...... miễn phí thiết kế và hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.
Ngày nay, túi nilon được sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, shop mỹ phẩm, đặc biệt là ngân hàng. Túi nilon được thiết kế đẹp và bắt mắt không những tôn vinh thương hiệu bạn mà còn giúp cho khách hàng có cái nhìn ấn tượng trước một shop cửa hàng chuyên nghiệp. Dịch vụ in túi nilon giá rẻ tại phan thiết của Alothietke luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, để cạnh tranh với nhiều đối thủ chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu " KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ - CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU " để phục tốt cho khách hàng.

Để có các sản phẩm túi nilon tốt và chất lượng theo ý, quý khách nên chuẩn bị kỹ về nội dung, hình ảnh và logo gửi cho chúng tôi . Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cách sắp xếp bố cục và màu sắc cho phù hợp với sản phẩm, đặc biệt là phù hợp với phong cách của thương hiệu bạn. Alothietke của chúng tôi sẽ tiến hành lên market cho khách hàng duyệt mẫu, chỉnh sửa theo yêu của khách cho đến khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế.

TÚI NILON CÓ 2 LOẠI CHẤT LIỆU
- Túi với chất liệu PE dẻo thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Nếu in với số lượng lớn chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ in trục đồng. Với những khách hàng in với số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh.
- Túi nilon với chất liệu HD dễ nhăn. Với túi này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đối với những khách hàng còn hạn hẹp kinh phí thì túi HD được sử dụng nhiều.

Nhìn vào 2 mẫu túi nilon của 2 loại PE và HD khách hàng sẽ không phân biệt được sự khác của nó. Chỉ khi cầm trên tay họ sẽ thấy và cảm nhận được độ bóng và trơn của túi PE, còn túi HD thì ít láng. Với 2 chất liệu trên sẽ dễ dàng giúp cho khách hàng trong quá trình lựa chọn và đưa ra quyết định chọn loại túi nào cho phù hợp với quy mô kinh doanh của mình, đặc biệt là phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp bạn.
Sau khi duyệt giá và duyệt file chúng tôi sẽ tiến hành gia công in ấn thành phẩm, thời gian giao hàng sẽ thực hiện đúng trên hợp đồng. Sau khi in ấn và thành phẩm Alothietke sẽ kiểm tra thành phẩm và giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Alothietke với công nghệ in ấn chất lượng cao luôn đảm bảo chất lượng mực in cùng với thiết kế mỹ thuật đảm bảo màu sắc bắt mắt, hình ảnh đẹp đem lại cho shop cửa hàng hay doanh nghiệp, có được một chiếc túi nilon ấn tượng hoàn hảo nhất.

IN NHANH - IN ĐÚNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - IN CHUẨN - GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Alo Thiết Kế, In túi nilon giá rẻ tại phan thiết

298 thủ khoa huân phan thiết, Phan Thiết - Bình Thuận - In túi nilon giá rẻ tại phan thiết