30.404 tin đăng 8.495 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In bìa đựng hồ sơ (folder) tại phan thiết

Liên hệ

Alothietke
Alothietke Alothietke
298 thủ khoa huân Phan Thiết, Bình Thuận

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Bìa đựng hồ sơ là điều không thể thiếu cho mỗi công ty, nằm trong hệ thống CIP văn phòng, bìa đựng hồ sơ hay còn gọi là folder là một vật dụng rất cần thiết cho mỗi văn phòng, mỗi doanh nghiệp, thậm chí là các cá nhân khi có nhu cần dùng đến để gửi hợp đồng cho đối tác.
Bìa đựng hồ sơ đã có mặt tại hầu hết các công ty, nhưng để có một folder đẹp và ưng ý thì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thiết kế và in ấn, vì vậy khi chọn đôí tác thiết kế và in ấn cũng rất quan trọng.
Hiện nay công ty thiết kế rất nhiều, và mẫu mã bìa hồ sơ cũng được cải thiện theo từng năm, điều đó giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp khi muốn cải thiện hình ảnh của mình. Rất quan trọng khi đưa một Folder chứa báo giá cho đối tác mà càng tự tin cho doanh nghiệp của mình khi đưa cho đối tác thấy sự chuyên nhiệp của công ty thông qua một vật phẩm văn phòng vô cùng bình thường.
Công ty chúng tôi mở chi nhánh tại TP. Biển Phan Thiết, Bình Thuận, một môi trường tuyệt đẹp với biển và đặc biệt là con người nơi đây. Chúng tôi nhận thấy môi trường kinh doanh tại đây, và đặc biệt là các doanh nghiệp ngày càng cải thiện hình ảnh của mình. Các doanh nghiệp lớn thường tìm đến các công ty tại TP. Hồ Chí Minh để tìm sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, vì hiện tại ở TP. Phan Thiết thi công quảng cáo rất nhiều, nhưng tìm một công ty hiểu về nhận diện CIP thì vẫn còn rất ít, VÌ vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói hệ thống nhận diện tại Phan Thiết, trong đó có thiết kế và in bìa đựng hồ sơ tại Phan Thiết để đáp ứng nhu cầu đó.
Những điều cần biết về Bìa đựng hồ sơ:
Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Bìa đựng hồ sơ ( Folder) chúng tôi nêu ra một vài tiêu chí khi in bìa đựng hồ sơ tại Phan Thiết như sau:
Size Folder : 32 x 22 x 16 x 4,5 , Size 44 x 30,5 x 22 x 7 cm
Folder có 2 túi đựng tài liệu
Folder có khe bỏ CD và USB
in folder tai phan thiet
In Folder tại Phan Thiết với nhiều chất liệu giấy khác nhau : Couche, Briston, Giấy mỹ thuật, công ty chúng tôi cúng cấp hầu như tất cả các loại giấy hiện có trên thị trường, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất liệu hay mẫu mã khi in folder tại Phan Thiết với công ty chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đầy đủ nhất:
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Alothietke, In bìa đựng hồ sơ (folder) tại phan thiết

298 thủ khoa huân Phan Thiết, Bình Thuận, Phan Thiết - Bình Thuận - In bìa đựng hồ sơ (folder) tại phan thiết