31.333 tin đăng 18.991 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà hợp phong thủy đón thần tài

300.000VND

Nguyễn Đình Phúc
Nguyễn Đình Phúc Nguyễn Đình Phúc
256/3 Phan Huy ích, P 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Vệ sinh, dọn dẹp trọn gói Vệ sinh nhà, căn hộ
Dọn vệ sinh nhà sạch thần tài gõ cửa quanh năm
Theo khoa học phong thủy nếu làm ăn không thuận lợi, bệnh tật xuất hiện trong nhà, hãy lau dọn vệ sinh nhà sạch sẽ để xua tan khí độc và đón nguồn năng lượng mới, tài lộc sẽ ở lại quanh năm.

Lau dọn nhà cửa thường xuyên để xua tan khí độc và đón nguồn năng lượng mới.
Những ngày cận tết là khoảng thời gian các gia đình cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Xuân về. Khi ngôi nhà được dọn dẹp vệ sinh sẽ đón được nhiều may mắn, bình an, xung túc tạo sinh khí tốt cho gia chủ và thành viên trong gia đình.
Đây có thể là một trong những lý do mà con người, dù không biết gì về khoa học phong thủy, vẫn muốn dọn dẹp sạch sẽ để đón xuân sau một mùa đông lạnh lẽo. Tạo ra một không gian sống sạch sẽ, thoải mái, thoáng đãng là tạo ra môi trường cho sức khỏe và trí tuệ có cơ hội phát triển và cũng là khởi nguồn cho mọi hạnh phúc.
Hơn hết một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp, thoáng đãng sẽ khiến tình cảm gia đình thêm gắn bó, bình yên và hạnh phúc. Dù cho bạn sống trong một căn hộ nhỏ bé hay ngôi nhà rộng lớn, bạn đều có thể tạo ra không gian sống trong lành bằng cách lau chùi mọi thứ theo định kỳ và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập nơi ở của mình.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bộn bề lo toan, bạn có ít thời gian để chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Thấy rõ tầm quan trọng của một không gian sạch tác động như thế nào tới những người sống trong một ngôi nhà, hay một tập thể công ty đó, nên đã có nhiều dịch vụ dọn vệ sinh nhà, văn phòng chuyên nghiệp có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu khó tính nhất của bạn, đây là một giải pháp đang được nhiều gia đình sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.


Dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp là giải pháp trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Các công ty, dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp họ sẽ lấy đi sự khó chịu, nỗi lo lắng hàng ngày và thay vào đó là "sạch như mơ, đẹp như mới" cho ngôi nhà của bạn để khởi nguồn cho sự thành công, phát triển bền vững. Nếu bạn eo hẹp thời gian, gia đình ít người bạn nên thảm khảo các dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp để chăm sóc ngôi nhà của mình.
Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh Dọn Nhà Phố.com dưới đây để làm mới ngôi nhà của mình và hơn hết là để xua tan khí độc và đón nguồn năng lượng mới, tài lộc sẽ ở lại quanh năm với bạn.


STT DỊCH VỤ KHỐI LƯỢNG ĐƠN VỊ GIÁ (VND)
1 Dọn vệ nội thất tổng thể gồm:
+ Chà, lau, đánh bóng sàn
+ Hút khô, hút ướt sàn và gia dụng
+ Hút bụi Thảm
+ Lau bàn ghế, tủ gỗ
+ Lau kính nội thất
+ Đánh cọ tường
+ Quét mạng nhện
=> Giá 4.500đ=> 15.000đ/m2
2 Dọn vệ sinh ngoại thất tổng thể
+ Đánh rêu mốc, bám bẩn
+ Dọn lá cây, nhổ cỏ
+ Lau kính ngoại thất
+ Đánh sàn, tẩy vết dơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn
=> Giá 4.500đ => 15.000đ/m2
3 Giặt thảm công nghệ cao 4.000đ => 6.000đ/m2
4 Giặt sô fa bằng máy hiện đại 350.000đ => 600.000đ/bộ
5 Giặt nệm 350.000 đ => 600.000 đ/ bộ
6 Giặt ghế văn phòng 7.000đ => 15.000đ/ cái
7 Giặt rèn cửa 25.000đ => 35.000đ/ kg

Nếu bạn gặp khó khăn trong bất cứ vấn đề gì đừng ngần ngại hay liên lạc ngay để chọn cho mình một dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp, không chỉ sạch sẽ mà còn hợp phong thủy với gia chủ và mọi thành viên trong đình của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Đình Phúc, Dịch vụ dọn vệ sinh nhà hợp phong thủy đón thần tài

256/3 Phan Huy ích, P 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Dịch vụ dọn vệ sinh nhà hợp phong thủy đón thần tài