33.020 tin đăng 31.423 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xóa tan lo lắng khi mua Bảo hiểm Nhân thọ

Liên hệ


Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bảo hiểm Nhân thọ hoàn toàn không có rủi ro như bạn nghĩ
So với thói quen đem tiền đi gửi ngân hàng thì rất nhiều người Việt Nam lo sợ các vấn đề rủi ro liên quan đến Bảo hiểm Nhân thọ. Tuy nhiên, những thông tin về rủi ro bảo hiểm chỉ là những trường hợp hy hữu khi người dân không tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, chọn nhà cung cấp bảo hiểm kém uy tín, còn khi bạn đã có chuẩn bị tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn thông tin thì chắc chắn không bao giờ có những vấn đề rủi ro như bạn nghĩ.

Băn khoăn và lo lắng khi mua Bảo hiểm Nhân thọ của khách hàng
Trước khi quyết định tham gia vào bất kỳ định chế tài chính nào, khách hàng thường rất băn khoăn về độ tin cậy của các công ty, tập đoàn… mà mình đang muốn tham gia. Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) cũng không ngoại lệ, trước khi tham gia vào công ty BHNT, rất có thể bạn cũng đang đặt ra những câu hỏi tương tự: liệu công ty BHNT có lừa tôi không, nếu công ty BHNT phá sản thì giải quyết thế nào, mua loại hình bảo hiểm nào tốt nhất… Đây là một câu hỏi hoàn toàn hợp lý và thường thấy nhất ở các khách hàng tiềm năng.

Xóa tan lo lắng khi mua Bảo hiểm Nhân thọ
Hoàn toàn không có rủi ro nếu bạn mua Bảo hiểm Nhân thọ của các công ty uy tín
Thật ra, một công ty BHNT muốn hoạt động và tồn tại ở Việt Nam, bắt buộc phải tuân theo quy định về việc thành lập công ty BHNT theo luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cụ thể, các công ty BHNT phải nộp một số vốn điều lệ cho Bộ Tài Chính nắm giữ. Bằng động tác này, Nhà nước Việt Nam bảo vệ công dân Việt Nam tránh khỏi rủi ro bị các công ty BHNT nước ngoài thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân dưới mọi hình thức, nếu hành vi lừa đảo xảy ra, Bộ Tài Chính sẽ sử dụng số vốn điều lệ để đền bù lại cho khách bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra, Bộ Tài Chính cũng dùng vốn điều lệ, đứng ra chi trả cho khách hàng khi công ty BHNT phá sản.
Trên thực tế, tất cả các công ty BHNT ở Việt Nam đều được quản lý cực kỳ nghiêm ngặt về mặt cách thức hoạt động. Do đó, người tiêu dùng không nên quá lo lắng về việc bị lừa đảo hoặc công ty phá sản.

Như vậy, chỉ cần bạn chọn doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, Bảo hiểm Nhân thọ vẫn là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn to lớn cần được mọi người nhìn nhận đúng và có quyết định đúng đắn để bảo vệ tài sản trước mọi tình huống trong cuộc sống.

HOTLINE TƯ VẤN 24/7
0908 733 129
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Thuỷ, Xóa tan lo lắng khi mua Bảo hiểm Nhân thọ

Tân An, Châu Thành - Long An - Xóa tan lo lắng khi mua Bảo hiểm Nhân thọ