33.411 tin đăng 33.000 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, bảo vệ các hiểm nghèo Cathay Việt Nam,

300.000VND

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam
Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam
170, Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHAY VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ N'ORCH, 170 BÙI THỊ XUÂN, QUẬN 1

___

► CATHAY LIFE VIỆT NAM - THỊNH VƯỢNG AN TÂM TOÀN DIỆN ◄
BẢO VỆ BỆNH HIỂM NGHÈO
BẢNG DANH CÁC SÁCH BỆNH HIỂM NGHÈO
1/ Nhồi máu cơ tim:
Một phần cơ tim bị hoại tử do nguồn máu tới các vùng liên quan không đủ. Bệnh phải được chuẩn đoán với 3 tiêu chuẩn sau:
(1) Lịch sử cơn đau thắt ngực điển hình.
(2) Dấu hiệu thay đổi trên điện tâm đồ gần đây;
(3) Men tim tăng cao.
2/ Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành:
Thực sự trải qua phẫu thuật để điều trị bệnh động mạch vành. Chuẩn đoán bệnh phải có chứng cứ về sự thiếu máu tim liên tục dẫn đến đau thắt ngực và sự thu hẹp động mạch vành hoặc sự tắc nghẽn liên thông máu.
Loại trừ: Các loại điều trị khác.
3/ Đột quỵ:
Tai biến mạch máu não có di chứng thần kinh vĩnh viễn, gây ra bởi xuất huyết não, nhồi máu não hoặc tắc mạch. Di chứng thần kinh vĩnh viễn phải được xác nhận sau ít nhất 6 tháng bởi chuyên gia thần kinh và phải nằm trong 1 trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật;
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viễn chức năng của ít nhất 1 chi.
(3) Ít nhất 2 chi bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có: giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển; và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai.
4/ Suy thận:
Suy thận không hồi phục mãn tính của cả 2 thận cần phải lọc thận thường xuyên.
5/ Ung thư:
Khối u ác tính, đặc trưng bởi sự tăng trưởng không kiểm soát và lan rộng của những tế bào ác tính. Ung thư cũng bao gồm bệnh Bạch cầu. Chuẩn đoán bệnh phải được chứng nhận bởi các kiểm tra về bệnh lý và trùng khớp với các định nghĩa về ung thư do Bộ Y Tế phát hành.
Loại trừ:
(1) Bệnh Hodgkin giai đoạn 1.
(2) Bệnh bạch cầu mãn tính dòng Lympho (CLL);
(3) Ung thư biểu mô tại chỗ (Carcinoma-in-situ);
(4) Tất cả các loại ung thư da trừ khối u ác tính.
6/ Liệt:
Mất toàn bộ và vĩnh viễn khả năng sử dụng ít nhất 2 chi, kèm theo việc mất toàn bộ và vĩnh viễn ít nhất 2 khớp xương chính. Chuẩn đoán phải được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh và ít nhất 6 tháng. Đối với định nghĩa này, khớp xương chinh cho chi trên gồm cổ tay, vai và tay; và cho chi dưới gồm hông, đầu gối và mắc cá chân.
7/ Ghép tạng chủ:
Cấy ghép tim, phổi, gan, lá lách, thận và tuỷ.
8/ Phẫu thuật thay van tim:
Phẫu thuật mổ tim (mổ hở hoặc mổ nội soi) để thay thế hoặc sửa chữa van tim có khuyết tật hay bất thường. Chuẩn đoán phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa tim mạch và là người xác nhận bệnh nhân không thích hợp cho các thủ thuật thông tim.
9/ Phẫu thuật động mạch chủ:
Trải qua phẫu thuật mở lồng ngực hoặc mở ổ bụng để sửa chữa động mạch chủ bị hẹp hoặc phình. Đối với định nghĩa này, động mạch chủ được xác định là động mạch chủ ngực và động mạch chủ bụng nhưng không bao gồm các nhánh.
10/ Bệnh Parkinson:
Sự thoái hoá vĩnh viễn và ngày càng tiến triển đối với hệ thần kinh, được chuẩn đoán bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Sau thời gian điều trị ít nhất 6 tháng, bác sĩ chuyên khoa thần kinh xác nhận Người được bảo hiểm không thể thực hiện 3 trong 6 hoạt động hằng ngày.
11/ Bỏng nặng:
Bỏng nặng do tai nạn, dẫn đến 1 trong các điều kiện sau và được xác nhận bởi chuyên gia y tế:
(1) Người được bảo hiểm dưới 16 tuổi vào ngày xảy ra tai nạn, bỏng độ 2 chiếm 15% bề mặt cơ thể hoặc bỏng độ 3 chiếm 10% bề mặt cơ thể;
(2) Người được bảo hiểm từ 16 tuổi trở lên vào ngày xảy ra tai nạn: bỏng độ 2 chiếm 25% bề mặt cơ thể và bỏng độ 3 chiếm 10% bề mặt cơ thể;
(3) Chấn thương về hô hấp và cần được điều trị bằng ống khí luồn vào khí quản. Diện tích bề mặt cơ thể được xác định theo phương pháp ở Bảng 1.
12/ U não lành tính:
Khối u trong não nhưng không đe doạ tính mạng, được chuẩn đoán bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. U não lành tính gồm khối u trong hộp sọ gây ảnh hưởng đến não và cần phải giải phẫu để gỡ bỏ hoặc, nếu không thể gỡ bỏ, gây ra biến chứng não vĩnh viễn.
Di chứng thần kinh vĩnh viễn phải được xác nhận sau ít nhất 6 tháng bởi chuyên gia thần kinh và phải nằm trong 1 trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật;
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viễn chức năng ít nhất 1 chi
(3) Ít nhất 2 chi bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có: giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển; và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai
13/ Thiếu máu bất sản:
Suy giảm tuỷ xương mãn tính, kéo dài gây ra thiếu máu, giảm bạch cầu và giảm tiểu cầu cần phải điều trị bằng ít nhất 1 trong những phương pháp sau:
(1) Truyền sản phẩm máu;
(2) Ghép tuỷ;
(3) Thuốc kích thích tuỷ;
(4) Thuốc ức chế miễn dịch.
Chuẩn đoán bệnh phải được bác sĩ chuyên khoa huyết học xác nhận.
14/ Sốt bại liệt:
Chuẩn đoán nhiễm vi rút gây sốt bại liệt phải được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Bệnh dẫn đến không thể hồi phục, biểu hiện bởi chức năng vận động hoặc hô hấp suy giảm. Liệt phải được xác nhận trong thời gian ít nhất 6 tháng sau khi bắt đầu được điều trị.
Suy giảm chức năng vận động được định nghĩa là mất khả năng thực hiện độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) các “Hoạt động hằng ngày” gồm có: giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, cử động và di chuyển.
Loại trừ:
(1) Các ca không liên quan đến bại liệt
(2) Các loại trừ về Liệt.
15/ Di chứng chấn thương sọ não:
Chấn thương đầu do Tai nạn, dẫn đến di chứng thần kinh vĩnh viễn. Chuẩn đoán phải được xác định sau ít nhất 6 tháng bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Di chứng thần kinh vĩnh viễn phải nằm trong 1 trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật;
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viễn chức năng ít nhất 1 chi
(3) Ít nhất 2 chi bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có: giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển; và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai.
_____
Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
#CathayLifeVN #insurance... cùng bạn sẻ chia
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, bảo vệ các hiểm nghèo Cathay Việt Nam,

170, Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, bảo vệ các hiểm nghèo Cathay Việt Nam,