33.019 tin đăng 31.422 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tìm đại lý phân phối khẩu trang kháng khuẩn

Liên hệ

Lê Long
Lê Long Lê Long
61/4 Lạc Trung, Hai Bà Trưng,HN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Công ty sản xuất khẩu trang Việt

Khẩu trang Việt là đơn vị sản xuất và phân phối khẩu trang các loại làm từ Vải và các phụ liệu có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, máy móc công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng đến hình ảnh, màu sắc: khẩu trang y tế Duy Ngọc 4 lớp,Khẩu trang y tế Duy Ngọc kháng khuẩn,Khẩu trang y tế Duy Ngọc 5 màu,Khẩu trang y tế phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng và đảm bảo an toàn chất lượng, vệ sinh đặc biệt khẩu trang y tế Duy Ngọc luôn đảm bảo và an toàn với sức khỏe.

Chúng tôi – công ty Khẩu trang Việt cũng tự hào khi sản phẩm khẩu trang Duy Ngọc của công ty được bộ phận phân phối, các đối tác, các đại lý từ Bắc vào Nam tin dung.

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm,.chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và nhập khẩu. Khẩu trang y tế Duy Ngọc với những ưu điêm : chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải, rất độc hại khi chúng ta hít phải lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính.

Ngoài tác dụng che bụi và chống nắng thông thường , khẩu trang y tế Duy Ngọc
còn ngăn ngừa hiệu quả :

-Các mùi ô nhiễm : xăng xe, khói thốc, mùi hôi, đặc biệt là các hóa chất độc hại, chống say tàu xe…

-Vi khuẫn gây bệnh như : cúm,ho lao và các bệnh lây qua đường hô hấp .

Khẩu trang thương hiệu Duy Ngọc được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi ,dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái , dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.

Tiêu chí của khẩu trang Việt là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Khẩu trang y tế Duy Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Duy Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Đặc biệt Khẩu trang Việt nhận sản xuất khẩu trang y tế theo yêu cầu đặt hàng số lượng lớn của các đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu phân phối khẩu trang hãy liên hệ với Khẩu trang Việt ngay hôm nay.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Lê Long, Tìm đại lý phân phối khẩu trang kháng khuẩn

61/4 Lạc Trung, Hai Bà Trưng,HN, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tìm đại lý phân phối khẩu trang kháng khuẩn