32.167 tin đăng 26.545 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hợp tác tìm đại lí máy phun trộn pu foam polyurea PU-400

800.000.000VND

Máy Phun Foam Pu Phan Thường
Máy Phun Foam Pu Phan Thường Máy Phun Foam Pu Phan Thường
924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Máy phun trộn pu foam polyurethane áp lực thấp đổ rót khuôn mẫu
- Máy phun trộn pu hiện đang đóng góp vai trò rất cần thiết vào nhiều ngành sản xuất như đệm mút xốp gioăng phớt đế giầy dép bánh xe...vv Pu, phục vụ cho các ngành nội thất, gia dụng, xây dựng,ngành công nghiệp cơ bản.

- Máy phun trộn nhựa pu foam hiện nay được rất nhiều công ty phân phối, với rất nhiều hãng sản xuất và thiết kế. Đa dạng mẫu mã, thể tích, công suất và mục đích sử dụng cho từng ngành nghề cụ thể. Việc lựa chọn máy phun pu đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và phù hợp với công năng cho nhu cầu của đơn vị. Vì thế khi lựa chọn máy phun trộn nhựa pu bạn cần đến các trung tâm uy tín để được tư vấn kỹ càng, khảo sát đánh giá nhu cầu để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu thực tế.
- ĐẶC ĐIỂM MÁY PHUN TRỘN NHỰA PU POLYUREA.
Máy phun trộn nhựa pu thông thường có các thông số tiêu chuẩn. Với một bộ bơm cao áp và bộ bơm tẩy rửa đầu súng sau khi phun cho nguyên liệu A và B thường dùng motor khí chuyển động thẳng. Với các công nghệ súng phun được thiết kế hiện đại như ngày nay có thể trộn ngang cao áp với 2 nguyên liệu A B. Đầu phun luồng và đầu phun phát tán... rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
- Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dòng máy phun pu,phun nhự pu tôn xốp mút nhập khẩu đài loan hàn quốc các nước khác.

- Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm máy phun trộn nhựa pu foam polyurea polyurethane trên thị trương,để tìm và mua cho mình 1 dòng máy phun foam xốp , mút,gioăng phớt,đế giầy dép,cách âm,cách nhiệt,bảo ôn đường ống lạnh với mước giá tốt và tính năng phù hợp nhất,để tạo nên thương hiệu của bạn.
#mayphunxopcachnhiet
#mayphunfoampu
#mayphuntronpu
#MayPhunFoamAH3000

máy phun foam PU polyurethane và polyurea ah-3000/ Máy phun foam, Máy phun xốp cách nhiệt máy phun polyurea, máy phun vật liệu đa thành phần,... vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn lựa chọn máy foam phù hợp với khối lượng, vật liệu phun.
• CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PU VIỆT NAM
• Hotline 0972 142 916
• Địa chỉ
+ 924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
+ Thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Mua Bán máy phun foam PU polyurethane và polyurea ah-3000ChatNhanh ngay tại tin
Bình luận về dịch vụ:

Máy Phun Foam Pu Phan Thường, Hợp tác tìm đại lí máy phun trộn pu foam polyurea PU-400

924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Hợp tác tìm đại lí máy phun trộn pu foam polyurea PU-400