32.159 tin đăng 26.537 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hợp tác tìm đại lí máy bơm màng 1''/bơm không khí /máy bơm áp suất 1''

6.000.000VND

Máy Phun Foam Pu Phan Thường
Máy Phun Foam Pu Phan Thường Máy Phun Foam Pu Phan Thường
924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

- Máy bơm màng 1''/bơm không khí/máy bơm khí áp xuất 1'' ,chuyên cung cấp bơm màng,không khí chất lượng giá cả cạnh tranh.
ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN
+ Máy bơm màng khí nén có chất lượng tốt, nhiều tính năng hiện đại, hiệu quả ứng dụng cao, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và tiết kiệm một khi lựa chọn.
+ Máy bơm màng khí nén đang có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Sản phẩm này hiện được đánh giá rất cao với những ưu điểm và công dụng vượt trội khi ứng dụng vào thực tế.
Máy bơm màng khí nén là gì?
+ Đây là một loại máy có khả năng chuyển động tích cực nhằm bơm được chất lỏng một cách trực tiếp mà không cần trở lại kiểm tra các van. Hoạt động của máy bơm màng khí nén này được kết hợp chuyển động qua lại của các chất liệu khác nhau như: nhựa dẻo, Teflon hay cao su…
CẤU TẠO CỦA MÁY BƠM MÀNG KHÍ NÉN
Hiện nay thị trường có nhiều loại máy bơm màng khí nén nhưng cấu tạo của chúng sẽ có 4 bộ phận cơ bản như sau:
- Thứ nhất là cổng kết nối của màng bơm. Cổng này sẽ có 2 cổng là hút và xả được lắp đặt linh động với máy bơm. Các cổng này có thể xoay hướng từ 0 -180 độ giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
- Thứ hai là thân bơm. Bộ phận này sẽ có 2 thân buồng chứa nên nó thường được lựa chọn với các chất liệu phù hợp với các tác dụng lý hóa của chất bơm.
- Thứ ba là màng bơm và van bi. Trong máy bơm màng khí nén sẽ có 2 màng bơm và 4 van bi có vai trò trong việc hút và đẩy chất bơm.
- Thứ tư là van khí giúp phân phối khí nén cho bơm màng ra hai bên buồng khí để giúp cho bơm màng hoạt động tốt hơn.
Nguyên lý làm việc của máy bơm màng khí nén
+ Khi lựa chọn máy bơm màng khí nén thì bạn cần biết là loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý hút và đẩy các chất bằng năng lượng khí nén được bơm ở 2 màng. Nguyên lý này sẽ được thực hiện theo 4 chu trình. Trong đó, chu trình 3 được lặp lại hoạt động của chu trình 1 và chu trình 4 sẽ lặp lại hoạt động của chu trình 2. Đây là nguyên lý chung. Nhưng đối với các sản phẩm 2 đầu vào và được thực hiện với 2 loại hóa chất khác nhau thì hoạt động của bơm màng vẫn giống nhau. Theo đó thì hóa chất 1 sẽ đi vào qua van 1, hóa chất 2 đi vào van 3. Và các hóa chất này sẽ được trộn theo tỉ lệ 50/50 ở ngõ ra. Lưu ý là tỉ lệ trộn này còn phụ thuộc vào độ nhớt của hóa chất.
- Máy bơm màng khí nén có thể dùng để bơm nhiều loại chất khác nhau với độ mài mòn cao và ứng dụng tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt là ở các môi trường đòi hỏi khả năng phòng chống cháy nổ và an toàn thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất.

- Thiết kế máy chắc chắn và an toàn nên máy có thể chống rò rỉ mà không cần phot81 cơ khí hay bất cứ một bộ phận làm kín nào khác.

- Máy có khả năng chạy khô nhưng không sinh nhiệt. Vì thế mà nó có khả năng hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng.

- Cấu tạo của máy bơm màng khí nén giúp cho sản phẩm này có thể bơm chất lỏng có độ nhớt cao và vận chuyển một cách dễ dàng mà không làm biến dạng các vật liệu được bơm.

- Lựa chọn sản phẩm này không chỉ giúp cho người dùng có thể dể dàng sử dụng mà còn rất tiết kiệm trong quá trịnh bảo dưỡng, sửa chữa. Bởi các phụ tùng của máy rất dễ tìm kiếm và có sự phân bố rộng rãi trên thị trường.

- Hoạt động của máy không cần sử dụng đến van giảm áp mà máy vẫn không tạo ra áp lực lớn trong quá trình sử dụng.
Ứng dụng của máy bơm màng khí nén
+ Với cấu tạo và những ưu điểm hoàn hảo mà máy bơm màng khí nén có được thì sản phẩm này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống. Cụ thể như:
+ Trong việc sản xuất thực phẩm thì máy có thể ứng dụng để bơm đầu an, rượu, nước mắm, nước tương, sữa, nước giải khát…
+ Trong việc sản xuất thuốc và dung môi y tế thì máy bơm màng khí nén giúp bơm các loại cồn, nước muối, dung dịch chiết xuất thảo mộc…
Trong lĩnh vực công nghiệp thì máy được sử dụng để bơm sơn, dầu, xăng hay vôi…
Trong lĩnh vực hóa- mỹ phẩm thì máy dùng để bơm thuốc tẩy, thuốc nhuộm …
- Với những ưu điểm trên thì bạn không nên từ chối việc lựa chọn máy bơm màng khí nén cho công việc của mình. Để có được sản phẩm chất lượng thì bạn có thể liên hệ đến Pu việt nam. Chúng tôi là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm về các sản phẩm trang thiết bị máy công nghiệp với chất lượng chính hãng. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình lựa chọn tại công ty chúng tôi.
- Đối tác đại lí máy bơm màng 1''/bơm không khí /máy bơm áp suất 1''
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ PU Việt Nam

Địa chỉ: 924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Email: phanthuong1989@gmail.com
Hotline: 0972 142 916
Hoặc liên hệ qua Chatnhanh:

#ChatNhanh0972142916
VipPage: https://muabannhanh.com/mayphunfoampu

#MayPhunPuFoam #MayPhunFoamGiaRe #BaoGiaMayPhunPuPoam #MayPhunFoamCachNhiet #GiaPhunFoamCachNhiet #MayCongCuDungCu #DichVuBocOngCachNhiet #ThiCongBocOngCachNhiet
Bình luận về dịch vụ:

Máy Phun Foam Pu Phan Thường, Hợp tác tìm đại lí máy bơm màng 1''/bơm không khí /máy bơm áp suất 1''

924 Đường Kim Giang, Khu Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Hợp tác tìm đại lí máy bơm màng 1''/bơm không khí /máy bơm áp suất 1''