32.373 tin đăng 28.360 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

LÀM SAO CÓ ĐƯỢC ĐỘNG LỰC ĐỂ TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC?

Nhà bác học lỗi lạc Albert Einstein đã từng nói "Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving"‎. Đại ý ông muốn nói rằng cuộc sống giống như đi xe đạp vậy, muốn giữ được thăng bằng (không bị ngã) chúng ta phải không ngừng tiến lên phía trước. Thực tế trong cuộc sống, đã có rất nhiều người "ngã ngựa", không phải vì họ không có tài năng hay nhiệt huyết, cũng không phải vì họ thiếu chuyên môn hay điều kiện. Họ ngã chỉ đơn giản vì thiếu thăng bằng khi bản thân đã không còn động lực để tiến lên phía trước.

Việc "không còn động lực" này cũng dễ lý giải lý do. Việc mất định hướng và không mục đích‎ sẽ dẫn đến tình trạng mất dần động cơ vận động cuộc sống, từ đó sẽ mất đi các đam mê và hoài bảo đã ấp ủ. Việc mất thăng bằng và vấp ngã là điều có thể thấy được. Vậy có cách nào để giúp những nguời đó có được động lực để tiến lên phía trước? Câu hỏi không khó, nhưng để trả lời ổn thỏa cũng không phải dễ dàng.

Cái mà những người "thiếu thăng bằng" đó cần thật ra là một đích đến. Một người đi mãi trên đường mà không biết mình đi đến đâu thì đúng là thảm họa. Để giúp mọi người (nhất là các bạn học sinh, sinh viên) tránh được thảm hoạ không đáng có này, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo CÂN BẰNG đã mạnh dạn viết tiếp vào câu phát biểu của bác học Einstein "...Keep moving forward onto success..."

Gánh trên vai sứ mạng mang tính định hướng là dẫn dắt người khác tiến đến thành công, Công ty BALANCE, kể từ ngày thành lập đến nay, đã tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực cho các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng: ABBANK, XLE, SAIGONHEAT, MEDSON, SFC, BKC, VIETUC, Hoàng Đức, …. Và một số trường Đại học – Cao đẳng. Bên cạnh đó, để giúp các em học sinh PTTH và sinh viên các trường đại học và cao đẳng khắp cả nước có một định hướng nghề nghiệp đúng với đam mê và tính cách của mình, công ty đã cho ra đời ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề.

Ấn phẩm này có lẽ là công trình nghiên cứu duy nhất và đầu tiên của Việt Nam cho việc CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ - SỐNG VỚI ĐAM MÊ. Các người trẻ có thể tìm thấy những công việc tương lai thích hợp với tính cách của mình sau khi rời ghế nhà trường trong ấn phẩm này. Nó cũng cho các bạn trẻ ấy một định hướng rõ ràng qua các ‎tương tác nghề nghiệp được thể hiện bằng các truyện tranh - một sáng tạo độc đáo nhằm làm mất đi sự khô khan mà các sách hướng nghiệp trước đây thường mắc phải - từ đó những người trẻ ấy sẽ có một hình dung cho công việc của mình sau khi ra trường. Từ các hình dung đó, họ sẽ tự tạo cho mình một sự chuẩn bị tốt nhất từ tâm lý cho đến thể chất, các trạng thái hoang mang sẽ dần mất đi, thay vào đó là sự tự tin. Sự tự tin cần thiết đối với những người sẽ nắm giữ tương lai và vận mệnh đất nước.

Đồng thời với ấn phẩm này, những người đang đi làm muốn được thăng tiến, có thu nhập cao, đặc biệt các doanh nghiệp muốn có được công cụ đánh giá hiệu quả làm việc, năng lực làm việc thì công cụ này hỗ trợ rất thực tế và hữu dụng.

Nhận thấy tầm quan trọng và tính định hướng cao cả của ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, sau khi thẩm định hồ sơ như thô‎ng lệ, đã quyết định trao ‎hai kỷ lục tạo nên kỳ tích cho công ty Balance, đó là:

Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Thể Hiện Các Trải Nghiệm Ngành Nghề, Chức Vụ Bằng Tranh.Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Có Nhiều KPI NHẤT Cho Các Chức Vụ Công Việc.

Việc trong một thời gian ngắn nhận được 2 kỷ lục, là một thành quả hết sức đáng khích lệ cho các tác giả của ấn phẩm này. Nó thể hiện rõ tiêu chí "tiến đến thành công" cho mọi người mà đội ngũ Công ty Balance‎ đang ngày đêm miệt mài thực hiện. Chúc cho toàn thể nhân viên Công ty luôn giữ vững được định hướng của mình như đúng phát ngôn của Einstein "Keep moving forward onto success"

Nguyễn Tuyết Minh - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Cân Bằng
Bình luận về dịch vụ:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?