33.723 tin đăng 35.202 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đại sứ Miss World Business Hoa hậu Doanh nhân Võ Thu Sương sở hữu Thẻ hội viên hạng Vàng Lotu Smiles Gold Vietnam Airlines

Liên hệ

Suong's House
Suong's House Suong's House
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Hoa hậu Doanh nhân thế giới Võ Thu Sương -CEO Miss Happy Land thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng trải nghiệm cảm giác thượng lưu trong suốt hành trình bay.
Vì đặc thù công việc mới phát sinh, hầu như tháng nào Hoa hậu Doanh nhân Võ Thu Sương xũng bay liên tục nhiều chuyến công tác.

Với lịch trình kỉ lục của Hoa hậu đi nhiều nước nhất trên thế giới, việc Thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng đối với hoa hậu Võ Thu Sương cực kì có ý nghĩa quan trọng sở hữu những chuyến bay công tác, du lịch đồng hành không mệt mỏi với thương hiệu hàng khồng Vietnam Airlines.

Là một hoa hậu doanh nhân hiện đại, có phong cách tinh tế, những trải nghiệm quý báu đối chú trọng đến những giá trị bản thân như trải nghiệm (du lịch, sống trọn từng giây), sức khỏe và các mối quan hệ xây dựng nên thương hiệu hoa hậu Võ Thu Sương uy tín trên mọi lĩnh vực cô tham gia.Thẻ Vàng của Vietnam Airlines là chương trình thành viên ưu đãi dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này. Để trở thành chủ sở hữu thẻ Vàng của Vietnam Airlines, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines một cách thường xuyên: Điều kiện quan trọng nhất để sở hữu thẻ Vàng là bạn phải sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines một cách thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn cần có số lượng điểm tích lũy đủ để được cấp thẻ Vàng.

Tích lũy đủ điểm: Để sở hữu thẻ Vàng của Vietnam Airlines, bạn cần tích lũy đủ số điểm nhất định. Các điểm này được tích lũy từ việc sử dụng các dịch vụ của hãng hàng không như bay, ăn uống, nghỉ dưỡng, đặt phòng khách sạn, mua sắm trên máy bay và các đối tác liên kết của hãng. Số điểm cần tích lũy tùy thuộc vào hạng thẻ mà bạn muốn sở hữu.

Thời gian tích lũy điểm: Điểm số tích lũy cần phải đạt được trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 12 tháng. Sau khi đạt được số điểm tích lũy đủ, bạn sẽ được cấp thẻ Vàng của Vietnam Airlines và tận hưởng các ưu đãi và tiện ích của chương trình thành viên này.

Ngoài các điều kiện trên, để sử dụng thẻ Vàng của Vietnam Airlines, bạn cần tuân thủ các quy định và điều kiện sử dụng thẻ của hãng hàng không này. Việc cập nhật thông tin liên lạc và địa chỉ email của bạn cũng là điều rất quan trọng để bạn có thể nhận được thông tin về các chương trình ưu đãi và khuyến mãi mới nhất từ Vietnam Airlines.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Suong's House, Đại sứ Miss World Business Hoa hậu Doanh nhân Võ Thu Sương sở hữu Thẻ hội viên hạng Vàng Lotu Smiles Gold Vietnam Airlines

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, - - Đại sứ Miss World Business Hoa hậu Doanh nhân Võ Thu Sương sở hữu Thẻ hội viên hạng Vàng Lotu Smiles Gold Vietnam Airlines