33.588 tin đăng 33.984 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Báo Quốc Tế đưa tin hoa hậu Võ Thu Sương chiến thắng giải Đại sứ Nhân ái Việt Nam mùa 4 năm 2022

Liên hệ

Suong's House
Suong's House Suong's House
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dẫn Nguồn: Baoquocte
Báo Quốc Tế đưa tin hoa hậu Võ Thu Sương chiến thắng giải Đại sứ Nhân ái Việt Nam mùa 4 năm 2022
Đại sứ Nhân ái Việt Nam là giải thưởng do Ấn phẩm Doanh nhân & Cuộc sống sáng lập và được duy trì đều đặn trong 5 năm qua. Sự kiện nhằm tôn vinh các cái nhân và tổ chức có đóng góp cho cộng đồng trong một năm (2022)

Năm 2022 khép lại bằng sự kiện "Lễ Tôn vinh Giải thưởng Đại sứ Nhân ái Việt Nam" mùa 4 năm 2022 tại Nhà hát Đài Truyền Hình TodayTV. 27 cá nhân được tôn vinh, trong đó có Liễu Nhung - Thu Sương - Huy Diễn - Quý Khang và Kim Duyên.

Với mong muốn lan toả và tôn vinh nhưng giá trị cao đẹp, Đại sứ Nhân ái Việt Nam luôn được đề cử những cá nhân và tập thể có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác thiện nguyện.

Phát biểu tại lễ tôn vinh, Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh chia sẻ: "Duy Mạnh thật sự hạnh phúc khi có sự đồng hành và giúp sức từ tất cả anh chị em để lòng nhân ái được lan toả đều đặn và xuyên sút trong 18 năm qua. Chính bản thân Mạnh đã từng một mình đi đến nhiều nơi và nhiều vùng khác nhau vì thiếu người đồng hành cùng chí hướng. Khi về quản lý Tạp chí, Mạnh chỉ mong giúp sức và lan toả được những tấm lòng cao đẹp này đến nhiều người và mong chúng ta luôn có nhiều hoạt động ý nghĩa và chuyên nghiệp".

Tôn vinh các 'Đại sứ Nhân ái Việt Nam' mùa 4 năm 2022

MC - Nhà báo Duy Mạnh.

Đến tham dự chương trình với vai trò đại sứ, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ “Vũ bay từ Mỹ về Việt Nam để dự sự kiện này và dành tình yêu thương cho Mẹ nhân dịp tết đến xuân về. Vì Vũ rất yêu Mẹ và Vũ luôn trân trọng, tôn trọng các hoạt động cộng đồng”

Chương trình diễn ra trong 90 phút với buổi lễ trao giải ấm cúng và trang trọng, các khách mời lên công bố giải thưởng đều là những nghệ sỹ, chính khách có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Kết quả:

Bà Võ Thị Thu Sương - Chủ tịch Chi Hội chữ thập đỏ Phúc Lộc chiến thắng hạng mục Đại sứ Nhân ái thuộc Chi - Hội;

Ông Trần Huy Diễn - Chủ nhiệm CLB Ban Mai Xanh chiến thắng hạng mục Đại sứ Nhân ái CLB đội nhóm;

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Chủ biên trang tin Thần tượng chiến thắng hàng mục Đại sứ Nhân ái thuộc nhóm truyền thông – báo chí;

Doanh nhân Kim Duyên – Giám đốc Spa tại Quận 7, TPHCM đã chiến thắng giải thưởng Đại sứ Nhân ái thuộc nhóm Doanh nghiệp:

Và giải thưởng Hoa hậu có tấm lòng nhân ái được trao cho Liễu Thị Thanh Nhung đến từ Lâm Đồng.

Kết thúc chương trình, nhà báo Nguyên Duy Mạnh mong muốn chương trình năm 2023-2024 sẽ chính thức mở rộng quy mô và nhiều hạng mục được tôn vinh hơn để lan toả đến cộng đồng nhiều hơn.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Suong's House, Báo Quốc Tế đưa tin hoa hậu Võ Thu Sương chiến thắng giải Đại sứ Nhân ái Việt Nam mùa 4 năm 2022

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, - - Báo Quốc Tế đưa tin hoa hậu Võ Thu Sương chiến thắng giải Đại sứ Nhân ái Việt Nam mùa 4 năm 2022