33.634 tin đăng 34.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Điều Trị Tàn Nhang Bằng Laser

Liên hệ

Ms.Ngoc Trinh - Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Sỉ
Ms.Ngoc Trinh - Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Sỉ Ms.Ngoc Trinh - Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Sỉ
186 Đường số 2, Cư xá Ra đa , Phường 13, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Xóa tàn nhang
Dịch vụ y tế Khám sức khỏe
Tàn nhang là gì ?
Tàn nhang là những đốm tròn, phẳng, rám nắng, thường hình dáng bằng đầu móng tay, số lượng nhiều và có thể biến đổi trên vùng da phơi bày ánh sáng sau khi tiếp xúc luôn luôn với ánh nắng mặt trời. Hay gặp ở người da đỏ vùng thân trên tài thể như má, mũi, cánh tay, vai trên. Chúng sẽ được hiện ra ở trẻ nhỏ từ 1-2 tuổi.
Hầu hết tàn nhang trên da không có gì lạ hoặc đặc biệt màu sắc giống nhau. Một số trường hợp sẽ được hơi đổi màu như: hơi đỏ, vàng, rám nắng, nâu nhạt, nâu hoặc đen, nhưng cơ bản là hơi tối màu hơn vùng da xung quanh. Chúng có thiên hướng thẫm màu, lộ rõ hơn sau tiếp xúc với ánh nắng, và nhạt màu lại vào những tháng mùa đông. Tàn nhang là do sự tăng thêm lượng sắc tố đen làm gọi là melanin, chứ không do tăng số lượng tế bào sắc tố Melanocytes.
Nguyên nhân tạo tàn nhang
Người ta tuy là tàn nhang hưng thịnh là do sự chan hòa của yếu tố di truyền và sự tiếp cận với ánh nắng. Hai người tiếp cận với ánh nắng như nhau có thể không mắc tàn nhang như nhau. Ánh nắng kim ô và ánh sáng nhân tạo phát ra tia tử ngoại. Khi tiếp cận tia tử ngoại, lớp thượng bì sẽ dày lên và các tế bào sắc tố tăng sinh sắc tố Melanin ( đây là cơ chế hộ vệ phản kháng tác hại ánh nắng ở những lần sau )
đương nhiên mỗi người sẽ phục vụ với ánh nắng khác nhau. minh họa rõ rang là ở người bị bạch tạng, không có sắc tố trên da do khiến khuyết trong chuyển hoán Melanin. Mặt khác, người da sẫm màu ít nhạy ánh nắng hơn người Giống người trên địa cầu. Ngoài ra, người da màu không đề kháng hoàn tòan với ảnh hưởng của ánh nắng, họ cũng có thể bị bỏng nắng nếu tiếp cận quá lâu. Người tóc vàng hoặc đỏ, mắt màu sáng, Giống người trên địa cầu đặc biệt nhạy cảm với tác hại của tia UV.
tàn nhang gây ra do sự phân chia gồ ghề sắc tố melanin trong da. Một nốt tàn nhang chả là gì ngoài một đốm do lắng đọng nhiều melanin một cách bất thường trên da.
Một số cách chữa trị tàn nhang
Vài cách trị tàn nhang an toàn hiệu quả giúp làm giảm hoặc loại bỏ tàn nhang. Thông thường đa trị liệu có thể cho kết quả tốt nhất. Không phải da mọi người đều đáp ứng điều trị như nhau, tàn nhang dễ tái phát khi tiếp xúc tia UV
Kem làm mờ hay tẩy trắng: những sản phẩm chứa hydroquinone và kojic acid có thể mua không cần kê toa. Nếu nồng độ hydroquinone cao hơn 2% cần có toa bác sĩ. Những sản phẩm này giúp làm sáng tàn nhang khi thoa trên da nhiều tháng. Chúng hiệu quả nhất khi kết hợp với tránh và chống nắng.
Retinoids: thỉnh thoảng được dung kết hợp với kem tẩy trắng, tretinoin (vitamin A acid, Retin-A), tazaotene (Tazorac), và adapalene (Differin) cũng giúp làm mờ tàn nhang khi thoa thường xuyên nhiều tháng.
Phẫu lạnh: nitrogen lỏng đông lạnh ánh sáng ở phòng mạch có thể giúp điều trị vài dạng tàn nhang. Không phải tất cả đốm đáp ứng với đông lạng hoặc đột cháy
Điều trị laser: nhiều dạng tàn nhang có thể mờ và giảm xuất hiện một cách an toàn và hiệu quả. Giống như phẫu lạnh, đây là thủ thuật đơn giản và an toàn với tỷ lệ thành công cao, ít nguy cơ sẹo hay loạn sắc tố da.
Điều trị ánh sáng hay IPL là phương pháp khác làm mờ và loại bỏ tàn nhang. Đây không phải là kỹ thuật laser mà là nguồn ánh sáng mạnh
Mặt nạ hóa học cũng là cách trị tàn nhang và tăng sắc tố bất thường.
Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
Điện thoại: 028.38172116 - 0903.392.795
Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Email: trinhchau.0903@mail.com
Website: www.spangoctrinh.com- Ngoc Trinh Spa ,

Ngoc Trinh Tắm trắng , tắm trắng da

Website : https://myphamngoctrinh.com

Facebook : https://www.facebook.com/QualityCreatesBeauty/

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

Facebook : https://www.facebook.com/ngoctrinhtrinamtannhang
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms.Ngoc Trinh - Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Sỉ, Điều Trị Tàn Nhang Bằng Laser

186 Đường số 2, Cư xá Ra đa , Phường 13, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh, Quận 6 - Hồ Chí Minh - Điều Trị Tàn Nhang Bằng Laser